rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:05 GMT+7

Lý Hoàng Nam đại thắng trong ngày ra quân

Cập nhật 21:49 ngày 05/06/2019

(Quần vợt) - Tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã có 1 khởi đầu không thể nào thành công hơn khi đại thắng ở 2 nội dung đơn và đôi nam giải quần vợt M25 Hong Kong, thuộc hệ thống Men’s Futures, đang diễn ra tại Hồng Kông.

Tại giải đấu này, Lý Hoàng Nam (hạng 405 ATP) được xếp hạt giống số 4 đơn nam và đối thủ của tay vợt gốc Tây Ninh ở trận ra quân là tay vợt người Úc, Ma William, tay vợt được cho là yếu hơn đại diện của Việt Nam rất nhiều khi Ma William hiện chưa có hạng ATP tại vòng 1 đơn nam. Và đúng như dự đoán, đã không quá khó khăn gì cho Hoàng Nam khi ở ván đấu đầu tiên tay vợt số 1 Việt Nam đã khởi đầu thuận lợi và giành chiến thắng 6/2 sau khi anh giành được 3 break và chỉ mất 1 games cầm giao bóng.

Và đến ván 2, tay vợt gốc Tây Ninh đã nhanh chóng giải quyết đối thủ với cùng tỷ số 6/2. Ở vòng tiếp theo, Lý Hoàng Nam sẽ gặp Yuki Mochizuki (Nhật Bản, hạng 617 ATP) tại vòng 2.

Hình ảnh: Lý Hoàng Nam đại thắng trong ngày ra quân số 1

Niềm vui trọn vẹn của tay vợt số 1 Việt Nam sau khi trận đánh đôi kết thúc. Sau trận đơn, Lý Hoàng Nam tiếp tục bước vào thi đấu đánh đôi và người đồng đội của anh tại giải đấu này là  tay vợt người Úc, Ellis Blake. Tại vòng 1 đôi nam, mặc dù được đánh giá cao hơn cặp đội Duncan Scott/ Lazdins Arturs (Vương Quốc Anh/ Latvia) thế nhưng bộ đôi hạt giống số 3 của Việt Nam/ Úc đã không thực sự dễ dàng đánh bại bộ đôi Duncan Scott/ Lazdins Arturs.

Sau 2 tiếng đồng hồ diễn ra gay cấn và hấp dẫn, Lý Hoàng Nam/ Ellis Blake mới đánh bại được bộ đôi Vương Quốc Anh/ Latvia với những loạt tie-break quyết định, trong đó điểm số ở ván 1 là 7/4, ván 2 là 11/9. Giành chiến thắng 7/6 (4), 7/6 (9) sau 2 giờ thi đấu, Lý Hoàng Nam/ Ellis Blake sẽ gặp đôi Yuki Mochizuki/ Shuichi Sekiguchi (Nhật Bản) ở tứ kết.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan