rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:58 GMT+7

Lý Hoàng Nam và đồng đội tạo tiếng vang lớn tại giải đấu đang diễn ra ở Hồng Kông

Cập nhật 23:02 ngày 07/06/2019

(Quần vợt) - Tay vợt Lý Hoàng Nam và đồng đội Ellis Blake (Úc) đã gây bất ngờ lớn tại giải Men’s Futures M25 Hong Kong ở nội dung đôi nam khi đã đánh bại được hạt giống số 1 đôi nam ở vòng bán kết qua đó chính thức có mặt ở vòng chung kết. Như vậy, tay vợt số 1 Việt Nam chỉ còn cách HCV đôi nam trên đất Hồng Kông đúng 1 trận đấu nữa.

Việc không còn bận tâm ở nội dung đánh đơn khi đã bị loại đã khiến Lý Hoàng Nam thi đấu cực kỳ cố gắng ở mục tiêu còn lại là nội dung đánh đôi cùng với tay vợt người Úc, Ellis Blake. Tưởng chừng bộ đôi của Hoàng Nam và Ellis Blake (hạt giống số 3) sẽ khó có thể vượt ải được trước bộ đôi Gao Xin/Yu Hsiou Hsu (hạt giống số 1) thế nhưng sau gần 1 tiếng rưỡi đồng hồ, kết quả cuối cùng đã khiến nhiều NHM ngỡ ngàng khi phần thắng thuộc về bộ đôi Việt/ Úc.

Hình ảnh: Lý Hoàng Nam và đồng đội tạo tiếng vang lớn tại giải đấu đang diễn ra ở Hồng Kông số 1
Lý Hoàng Nam và đồng đội tạo ra bất ngờ trên đất Hồng Kông

Bước vào ván đấu đầu tiên, bộ đôi Hoàng Nam/ Ellis Blake đã bung sức ngay từ đầu và thi đấu cực kỳ xuất sắc với những pha bóng gây khó cho đối thủ, trước khi có đoàn đánh quyết định ấn định tỷ số 7/6 kịch tính. Chiến thắng ở ván đầu tiên đã giúp Hoàng Nam và Ellis Blake càng thêm hưng phấn và tại ván đấu thứ 2 bộ đôi này đã tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng hạ gục đối thủ với tỷ số 6/3. Chiến thắng này đã giúp bộ đôi Lý Hoàng Nam/ Ellis Blake có mặt vòng đấu cuối cùng ở nội dung đôi nam và sẽ đối đầu với cặp đôi hạt giống số 2, Imai Shintaro/Simizu Yuta (hai tay vợt của Nhật Bản) khi ở trận bán kết còn lại Imai Shintaro/Simizu Yuta cũng đã dễ dàng vượt qua Boris Butulija/ William Griffith với tỷ số 6/0, 6/3.

Hình ảnh: Lý Hoàng Nam và đồng đội tạo tiếng vang lớn tại giải đấu đang diễn ra ở Hồng Kông số 2
Tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam

Nếu tiếp tục thể hiện phong độ cao như hiện tại thì bộ đôi Việt/ Úc sẽ có thể giành chiến thắng đối thủ hạt giống số 2. Ngoài ra, Lý Hoàng Nam và Ellis Blake cũng đã từng đánh bại 1 cặp đôi đến từ Nhật Bản tại giải đấu này.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan