rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 12:00 GMT+7

Lý Nhã Kỳ viết tâm thư đáp trả những người bôi xấu mình

Cập nhật 14:03 ngày 23/05/2018

(Tin tức 360) - Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ liên quan đến tin đồn 'nhập kho' hay loạt ồn ào đời tư của mình.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ liên tục vướng vào tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Thậm chí, thời điểm cô chuẩn bị đi dự Liên hoan phim quốc tế Cannes, còn có thông tin cô bị cấm xuất cảnh.
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ viết tâm thư đáp trả những người bôi xấu mình số 1

Lý Nhã Kỳ 

Kết thúc chuỗi ngày thu hút sự chú ý tại Cannes, mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thông tin không đúng sự thật. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Thế là LHP Cannes đã kết thúc. Kỳ muốn chia sẻ với mọi người quan điểm của Kỳ.
 
Kỳ sinh năm 1982, tuổi con cún, rất vất vả các bạn ạ, cái tuổi mà Kỳ đã trải qua không ít xô đẩy, áp lực và thử thách trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ. Đến bây giờ, đi qua gần nửa quãng đường cuộc sống, Kỳ chắc chắn phải biết trưởng thành trong suy nghĩ, bản lĩnh trong hành xử.
 
Và cũng như một quán tính ác ý, thời gian qua có những việc thị phi xung quanh Kỳ về vấn đề Kỳ "nhập kho", Kỳ bị cấm xuất cảnh thì hôm nay có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này rồi.
 
Kỳ thích sử dụng facebook vì nó là công cụ kết nối bạn bè, cập nhật thông tin xung quanh và hiện tại nó còn là công cụ kiếm tiền trên mạng xã hội của nhiều người sử dụng nó.
 
Kỳ thấy một số Facebooker xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn riêng để thành người có sức mạnh tạo hiệu ứng trên mạng xã hội bằng cách sẵn sàng chà đạp, dẫm lên đầu, danh dự ai đó bằng bịa chuyện, vu khống...
 
Có một điều Kỳ luôn thắc mắc, không ít bạn thường đấu tranh cho minh bạch, nhưng lại rất khéo trong việc dẫn dắt người khác có thêm nhận thức về suy đoán có lỗi cho người khác.
 
Độc giả mạng luôn tò mò và coi đó là tin giật gân. Rất nhiều bạn của Kỳ bảo rằng không ít Facebookers được nhận tiền để gây chuyện trong nhiều vụ việc và trường hợp của Kỳ không phải là ngoại lệ. Nếu điều này là sự thật thì hay ha."
 
Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ khi vướng phải những lùm xùm ấy, cô được bạn bè động viên nên đi đâu đó sống kín đáo.
 
Cựu đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết: "Kỳ xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Nhân dịp này Kỳ muốn nói là dù Kỳ có thể làm việc và phát triển ở bất kỳ nơi nào, bởi Kỳ tự nhận mình là người chăm chỉ, thích làm việc, phấn đấu, chấp nhận đối đầu với thử thách, nhưng Kỳ xác định quê hương của Kỳ là ở Việt Nam, nên sẽ ở đây, cống hiến và phát triển. Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, và Kỳ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của Kỳ".
 
Cuối cùng Lý Nhã Kỳ nhắn gửi: "Phía ngoài đầy nắng kia là cuộc sống, là không khí, là nơi để chứng tỏ nhân cách đàng hoàng. Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?".
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan