rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 20:44 GMT+7

'Mafia không trao Quả bóng vàng 2018 cho Cristiano Ronaldo'

Cập nhật 10:37 ngày 04/12/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Bất bình trước việc em trai chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 cuộc đua Quả bóng vàng 2018, chị gái Elma Aveiro cho rằng danh hiệu này bị tác động bởi mafia.

Rạng sáng 4/12, tạp chí France Football đã chính thức công bố danh hiệu Quả bóng vàng 2018. Theo đó, Luka Modric đoạt giải thưởng, qua đó chấm dứt sự thống trị trong suốt thập kỷ qua của Ronaldo và Messi. Trong cuộc đua này, Ronaldo cán đích vị trí thứ 2, thứ 3 là Griezmann, thứ 4 là Mbappe và thứ 5 là Lionel Messi.

Hình ảnh: 'Mafia không trao Quả bóng vàng 2018 cho Cristiano Ronaldo' số 1

Elma Aveiro bức xúc khi Ronaldo không đoạt Quả bóng vàng 2018

Cristiano Ronaldo không đoạt Quả bóng vàng 2018, chị gái của anh là Elma Aveiro lập tức lên tiếng chỉ trích. Cô gay gắt cho biết: "Thật không may khi thế giới của chúng ta thật thối nát, đầy mafia và f***g tiền".

Em gái Katia cũng đã lên tiếng, cô đăng bức ảnh Ronaldo giành Quả bóng vàng trước đó cùng thông điệp rằng: "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới..."

Trước dòng trạng thái của Elma Aveiro, khá nhiều bình luận tỏ ra đồng tình với việc Ronaldo xứng đáng đoạt Quả bóng vàng 2018. Một người bình luận: "Cristiano Ronaldo đứng thứ 2. Đây là môn thể thao tồi tệ. Chúc mừng người chiến thắng và hy vọng Ronaldo sẽ giành giải thưởng ở mùa tiếp theo".

Mặc dù vậy, cũng có những bình luận trái chiều, một số cho rằng những phát biểu của chị gái Ronaldo là thái quá.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan