rss
Chủ nhật, 24/02/2019 | 09:39 GMT+7

Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018

Cập nhật 15:40 ngày 22/07/2018

(Muay) - Trung tâm California kết hợp cùng Liên đoàn Muay tổ chức thành công đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 tại TPHCM và Hà Nội. Khép lại đêm tranh tài võ thuật 2018 để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái, khơi dậy niềm đam mê và tinh thần luyện tập bộ môn này trong cả nước.

Muay Thai Fight Night 2018 thu hút hơn 1,000 người hâm mộ võ thuật đến tham dự ở cả TPHCM và Hà Nội. Đây là năm thứ 2 Tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California phối hợp cùng Liên đoàn Muay  tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay.

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 1

Đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night tại Hà Nội và TPHCM là bước chuẩn bị cho Fight for Life trong Triển lãm LEEP ASIA 2018 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 8 năm 2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Với chủ đề LEEP FOR LIFE năm nay, hoạt động thể dục thể thao và giải trí của sự kiện sẽ xoay quanh việc gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư và hỗ trợ nghiên cứu ung thư tại Việt Nam.

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 2

Ông Phan Ngọc Huy, Chủ tịch LĐ Muay TP.HCM cho biết: “Trong năm 2018, Tập đoàn CMG.ASIA và TT California sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cộng đồng và cam kết trích một phần lợi nhuận từ tất cả các chương trình thể dục thể hình và giải trí lớn như Muay Thai Fight Night 2018, Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA 2018 dự kiến diễn ra vào tháng 8 2018, MOVE21 Challenge… để đóng góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG), với sứ mệnh Making life better – Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 3

Việc phối hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức những đêm tranh tài uy tín và mang tầm quốc tế này đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái cơ hội được thưởng thức những màn thi đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn từ các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và cả các võ sĩ không chuyên tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, nơi phong trào Muay đang phát triển mạnh mẽ. Sự kiện này khuyến khích mọi người cùng tập luyện Muay nói riêng và thể dục thể thao nói chung để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 4

Ngoài ra, những giải đấu như Muay Thai Fight Night sẽ là một lần sàng lọc để tìm ra những cá nhân có thể chất, kỹ thuật xuất sắc để nâng bước và đào tạo họ thành những VĐV chuyên nghiệp.

Đêm tranh tài Võ Thuật Muay Thai Fight Night ở Hà Nội có 4 trận đấu chính được người hâm mộ quan tâm:

Trận đấu giữa võ sĩ Mohammad Kanani và Trương Văn Mao ở hạng cân 80kg.

Trận đấu thứ 2  không kém phần kịch tính giữa Manny Lê và Lê Hoàng Đức ở hạng cân 50kg

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 5

Trận đấu thứ 3 giữa Thomas Abath và Sin Mahasuk ở hạng cân 50kg, Sin Mahasuk năm nay mới 17 tuổi, anh tham gia bộ môn Muay Thái từ rất sớm và có thành tích rất đáng ngưỡng mộ với 40 trận thắng và chỉ có 10 trận thua. Trong khi đó Thomas Abath có 18 trận thắng và 15 trận thua. Với giải đấu năm nay,  Sin Mahasuk là võ sĩ trẻ tuổi nhất giải, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hình ảnh: Mãn nhãn với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 số 6

Trận đấu thứ 4 Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất, sáu lần vô địch nghiệp dư thế giới hạng 60kg võ sĩ Yod 23 tuổi đến từ Thái Lan với thành tích 10 trận thắng, 2 trận thua, anh là võ sĩ trẻ đầy triển vọng tại xứ sở chùa vàng

Kết quả trận đấu tối ngày 21 tháng 7 tại Hà Nội

1

Manny Lê - thua

Võ sĩ Cali

Lê Hoàng Đức – thắng

Võ sĩ Liên Đoàn

2

Thomas Abati – thua

Võ sĩ Cali

Sin Mahasuk – thắng

Võ sĩ khách mời từ Thái Lan

3

Mohammad Kanani - thua

Võ sĩ Cali

Trương Văn Mao – thắng

Võ sĩ Liên Đoàn

4

Nguyễn Trần Duy Nhất – thắng

Võ sĩ Việt Nam

Yod - thua

Võ sĩ khách mời từ Thái Lan

 

 Nam Trung

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan