rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 11:43 GMT+7

Marcelo tiết lộ gây sốc về Gareth Bale

Cập nhật 12:15 ngày 12/02/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Chia sẻ trên tờ Marca, hậu vệ Marcelo tiết lộ thông tin gây sốc về Gareth Bale trong quãng thời gian thi đấu tại Real Madrid.

Gareth Bale gia nhập Real Madrid vào năm 2013 từ Tottenham, 6 năm thi đấu và gặt hái nhiều thành công tại đây, thế nhưng có thông tin gần như không ai biết đến đó là việc Bale luôn "im lặng" trong phòng thay đồ của Real Madrid trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh: Marcelo tiết lộ gây sốc về Gareth Bale số 1

Bale giao tiếp khó khăn tại Real Madrid

Mới đây Marcelo chia sẻ trên Marca cho biết về thông tin nêu trên: "Bây giờ tôi chẳng còn đồng minh bên cạnh, Gareth Bale thì thi đấu ở phía bên kia. Bale cũng chẳng nói gì cả, cậu ấy chỉ giao tiếp bằng tiếng anh, thế nên chúng tôi nói chuyện bằng cử chỉ mà thôi."

Báo chí cho biết, Gareth Bale không biết nói tiếng Tây Ban Nha và chỉ giao tiếp với đồng đội bằng tiếng Anh. Trong khi đó, các cầu thủ Real chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Chính vì điều này, trong phòng thay đồ của Los Blancos, Gareth Bale gần như "im lặng" trong thời gian qua. Vì vấn đề này, Bale đã gặp không ít khó khăn và là một phần khiến anh thi đấu không được tốt nhất với đồng đội trên sân.

Sau khi Ronaldo ra đi, BLĐ Real Madrid có ý định biến Bale thành nhân vật chính trong đội hình của Los Blancos. Tuy nhiên, với vấn đề nêu trên Bale khó có thể kết nối tốt với toàn đội.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan