rss
Chủ nhật, 24/02/2019 | 10:37 GMT+7

Mẫu nhí Việt tham gia trình diễn tại Ngôi sao tài năng quốc tế

Cập nhật 19:39 ngày 29/07/2018

(Tin tức 360) - Ban tổ chức Ngôi sao tài năng quốc tế đã gửi lời mời tới hàng loạt mẫu nhí như Ngọc Hân, Quỳnh Như, Milan, Mỹ Phương... tham gia trình diễn thời trang ở Hong Kong – Trung Quốc vào tháng 8/2018.

Hình ảnh: Mẫu nhí Việt tham gia trình diễn tại Ngôi sao tài năng quốc tế số 1
 
Sau khi tạo được dấu ấn đậm nét tại thị trường thời trang Việt Nam, hàng loạt mẫu nhí như Ngọc Hân, Quỳnh Như, Milan, Mỹ Phương... được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao. Nhận thấy các mẫu nhí trong Pinkids được đào tạo kỹ lưỡng và có niềm đam mê thời trang mãnh liệt, đặc biệt là sau sự kiện Asia Kid Fashion Week, Ban tổ chức Ngôi sao tài năng quốc tế đã gửi lời mời các bé tham gia trình diễn thời trang ở Hong Kong – Trung Quốc vào tháng 8/2018. Thông tin này nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ bởi đây là một trong những lần hiếm hoi mẫu nhí Việt có được cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang mang tính quốc tế. Để có thể tham gia trình diễn cho sự kiện đặc biệt này, các mẫu nhí phải rất nỗ lực trong tập luyện từ kỹ năng trình diễn đến tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 
Hình ảnh: Mẫu nhí Việt tham gia trình diễn tại Ngôi sao tài năng quốc tế số 2
 
Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, người  đưa mẫu nhí Việt đến sàn thời trang thế giới
 
Cơ duyên cho lần hợp tác này là nhờ vào chuyến công tác của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tại Hong Kong – Trung Quốc vào tháng 6/2018. Là người trực tiếp đào tạo mẫu nhí và cũng là người đưa các bé sang Hong Kong, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc  - Giảng viên đào tạo người mẫu nhí, nhà sáng lập Asian Kids fashion week chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy các bé ngày càng trưởng thành và có cơ hội sải bước trên các sân khấu thời trang chuyên nghiệp. Điều này cũng phần nào chứng tỏ được rằng thị trường mẫu nhí Việt Nam đang ngày được đánh giá cao và hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Tuy nhiên, đó cũng là một phần áp lực đòi hỏi các bé phải tự tin, nỗ lực và chuyên nghiệp để khẳng định việc mình được lựa chọn lần này là hoàn toàn đúng đắn”. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết đồng hành với anh trong chuyến đi lần này là nhà thiết kế Thanh Huỳnh của thương hiệu KK Children và sự xuất hiện của ca sĩ Thiên Khôi, quán quân Vietnam Idol Kid.
 
Ngôi sao tài năng quốc tế là một trong những sự kiện văn hóa giải trí lớn nhằm tôn vinh tài năng của các trẻ em trong lĩnh vực nghệ thuật ở Hong Kong. Chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tiếp xúc, phát triển năng khiếu và tạo cơ hội cọ sát, học tập giữa các trẻ em ở các quốc gia khác nhau. Hiện tại, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và các mẫu nhí đang nỗ lực tập luyện để có thể trình diễn xuất sắc nhất trong lần “xuất ngoại” này. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết sự kiện lần này không chỉ tạo cơ hội để các bé được trải nghiệm phong cách làm việc của thời trang thế giới mà còn là bước chuẩn bị cho sự kiện Asia Kid Fashion Week diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
LP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan