rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 22:02 GMT+7

Messi nhận lời cùng Ronaldo xem trận đấu nóng nhất thế giới

Cập nhật 17:28 ngày 05/12/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Lionel Messi đã nhận lời cùng Cristiano Ronaldo đến Bernabeu theo dõi trận cầu nóng nhất thế giới giữa River Plate và Boca Juniors.

Trận chung kết lượt về Copa Libertadores 2018 giữa 2 đội bóng Argentina là River Plate và Boca Juniors được đánh giá là "nóng" nhất thế giới. Trước khi diễn ra, nạn bạo lực liên tục diễn ra khiến cuộc đối đầu này phải hoãn lại. Mặc dù vậy, những dấu hiệu bạo lực này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nên LĐBĐ Nam Mỹ buộc phải hủy quyền tổ chức trận đấu tại Argentina.

Hình ảnh: Messi nhận lời cùng Ronaldo xem trận đấu nóng nhất thế giới số 1

Messi nhận lời mời xem trận đấu nóng nhất thế giới, còn Ronaldo?

Để đảm bảo an ninh, LĐBĐ Nam Mỹ quyết định tổ chức trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors trên SVĐ Bernabeu của Real Madrid. Theo dự kiến, trận đấu diễn ra vào 20h30 ngày 9/12 tới đây.

Nhận quyền tổ chức trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors, Chủ tịch Flo Perez của Real Madrid đã gửi thư mời nhiều nhân vật VIP tới Bernabeu theo dõi trận đấu nóng nhất thế giới. Trong đó có cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

>>> Đội bóng nài nỉ 'bán mình' cho Gerard Pique

>>> Man City xây chắc ngôi đầu sau trận thắng Watford

Theo tờ AS đưa tin, Lionel Messi đã nhận lời mời tới Bernabeu xem trận đấu. Tất nhiên rồi, là một cầu thủ người Argentina, anh không thể bỏ lỡ trận đấu nóng nhất thế giới giữa hai đội bóng quê hương.

Mặc dù vậy, cho tới hiện tại Ronaldo vẫn chưa lên tiếng hồi đáp lời mời của Chủ tịch Flo Perez.

Trên trang chủ LĐBĐ Tây Ban Nha, họ cũng đăng tải thông điệp mong muốn cả Messi và Ronaldo đều có mặt tại Bernabeu theo dõi trận đấu.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan