rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 05:47 GMT+7

Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA: Khán giả la ó, phản đối kịch liệt

Cập nhật 15:24 ngày 05/10/2018

(Tin tức 360) - Không ít khán giả lên tiếng phản đối khi biết tin Minh Hằng sẽ tranh tài tại MTV EMA 2018 ở hạng mục 'Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc'.

Nữ ca sĩ Minh Hằng vừa được lựa chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia giải MTV EMA 2018 (European Music Awards). 
 
Hình ảnh: Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA: Khán giả la ó, phản đối kịch liệt số 1
 
Lý giải về việc lựa chọn Minh Hằng, đại diện MTV Vietnam chia sẻ, sau nhiều cuộc họp bàn cùng MTV quốc tế, họ cho rằng Minh Hằng là người thích hợp nhất để tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc. MTV nhận xét Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của cô cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.
 
Hiện tại, cổng bình chọn trực tuyến vòng Đông Nam Á (EMA Southest Asia Act) hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc đã được mở từ ngày 4/10. Khán giả có thể trực tiếp vào website của MTV để vote cho Minh Hằng trong cuộc đua với các nghệ sĩ khác đến từ Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia... Người chiến thắng ở hạng mục sẽ giành được tấm vé đến Tây Ban Nha dự lễ trao giải MTV EMA 2018 vào ngày 4/11.
 
Trước thông tin này, nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối kịch liệt. Độc giả Mắt Hí viết: "Tại sao lại nói Minh Hằng có tiềm năng? Cô ấy vào nghề bao nhiêu năm rồi, khả năng ca hát như thế nào ai cũng biết".
 
Trên thực tế, Minh Hằng đã hoạt động âm nhạc và điện ảnh ở Việt Nam trong khoảng 15 năm qua. Do đó khó có lý do để coi cô là "nghệ sĩ trẻ tiềm năng".
 
"Thích Minh Hằng đóng phim hơn, chứ hát hò có ra gì đâu. Vậy mà cũng có cơ hội tranh giải", "Tôi đang đọc cái gì đây, chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cô ấy hát trong đêm đó", "Minh Hằng đóng phim thì được chứ hát thì... giọng yếu lắm", "Chắc không có ca sĩ hay sao mà đi mời Minh Hằng?" là những ý kiến của nhiều độc giả.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan