rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:20 GMT+7

Mổ mũi không được hỏi thăm, Xuân Trường nhắn Văn Toàn: Đầu bạc, tình cũng bạc

Cập nhật 08:12 ngày 15/09/2018

(Tin tức 360) - Đoạn tin nhắn giữa Xuân Trường và Văn Toàn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong giải đấu ASIAD vừa qua, Xuân Trường khiến không ít người hâm mộ thất vọng vì phong độ sa sút. Thế nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện, nhắc đến chắc chắn những người đã chê trách Xuân Trường đều nợ tiền vệ gốc Tuyên Quang một lời xin lỗi.
 
Hình ảnh: Mổ mũi không được hỏi thăm, Xuân Trường nhắn Văn Toàn: Đầu bạc, tình cũng bạc số 1
 
Xuân Trường vừa trải qua phẫu thuật
 
Theo HLV Dương Minh Ninh, Xuân Trường bị viêm cuống mũi từ lâu, đến khi vào giải ASIAD vừa qua thì bệnh tái phát khiến anh gặp vấn đề về hô hấp, khó thở và khó ngủ sâu. Dẫu sức khỏe không đảm bảo nhưng Xuân Trường vẫn cố gắng tập luyện cùng đồng đội.
 
Mới đây, cầu thủ Văn Toàn, người em cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai với Xuân Trường đã đăng tải đoạn nói chuyện giữa hai người trên story Instagram. Cụ thể, Xuân Trường có ý trách vui Văn Toàn không hỏi thăm mình và đùa rằng: "Thằng đầu bạc, tính tình cũng bạc".
 
Hình ảnh: Mổ mũi không được hỏi thăm, Xuân Trường nhắn Văn Toàn: Đầu bạc, tình cũng bạc số 2
 
Cách trả lời đáng yêu của Văn Toàn đã nhận được sự thích thú của người hâm mộ: "Mà sao mổ mũi có mổ não đâu mà nóng nảy thế nhỉ". Bên cạnh đó, chàng cầu thủ có mái tóc đặc trưng thân thiết gọi Xuân Trường là "đội trưởng" dù mùa giải U23 đã trôi qua 9 tháng.
 
Hình ảnh: Mổ mũi không được hỏi thăm, Xuân Trường nhắn Văn Toàn: Đầu bạc, tình cũng bạc số 3
 
Câu nói: "Anh em đang chờ đội trưởng trở lại" của Văn Toàn như lời an ủi, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho Xuân Trường sau khoảng thời gian chịu nhiều áp lực từ dư luận.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan