rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 12:26 GMT+7

Mọi vị trí không thay đổi

Cập nhật 17:16 ngày 27/05/2018

(Đua xe đạp) - Sau 18 vòng đua quanh TP Phan Rang trong thời tiết nắng gắt đã bào mòn sức khỏe của các tay đua, tại đích đến tay đua Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG đã rút thắng Nguyễn Tấn Hoài đội Dược Domesco Đồng Tháp trong gang tất, áo xanh Quàng Văn Cường và áo vàng Nguyễn Đắc Thời về thứ ba và thứ tư nên mọi vị trí cá nhân trên bảng tổng sắp không thay đổi.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 1

Sau 3 chặng đua với 4 ngọn đèo Cù Mông, Mũi Điện, Đèo Cả và Vĩnh Hy chỉ còn lại 8 đội tham gia, đội Cần Thơ đã bị loại do vượt quá thời gian quy định của điều lệ, tại chặng 4 vòng quanh TP Phan Rang, 56 tay đua còn lại tiếp tục tranh tài dù thời tiết nắng gắt, ở những vòng đầu tiên các tay đua  Hà Kiều Tấn Đại (Bình Dương), Huỳnh Minh Nghĩa, Trần Thanh Điền, Nguyễn Cường Khang, Nguyễn Dương Hồ Vũ (VUS TP), Đỗ Hùng Cường (Tuyển VN), Đỗ Tuấn Anh (DĐT), Huỳnh Nhựt Hòa (YDN) thoát đi, tuy nhiên phía sau ê kíp An Giang luôn chủ động giữ khoảng cách cũng như hổ trợ tối đa cho áo vàng Nguyễn Đắc Thòi, áo xanh Quàng Văn Cường.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 2

Tại 2 vòng 6 và 12 giải thưởng sprint hai tay đua Hà Kiều Tấn Đại và Trần Thanh Điền chia nhau về nhất. Khi còn khoảng 3 vòng cuối tốp đông tăng tốc bắt vào tốp một tạo thành một tốp khá đông cùng nhau về đích để tranh chấp các thứ hạng bằng nước rút, tại đích vòng cuối cùng tay đua Nguyễn Thành Tâm (GAG) đã xuất sắc rút thắng Nguyễn Tấn Hoài  (DĐT) trong gang tất với thành tích 1: 11’44” tốc độ trung bình 39, 145 km/g, áo vàng Nguyễn Đắc Thời (BAG) và áo xanh Quàng Văn Cường (GAG) về thứ ba và thứ tư nên mọi vị trí cá nhân trên bảng tổng sắp không thay đổi.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 3

Sau 4 chặng Áo vàng, áo trắng thuộc về Nguyễn Đắc Thời (BAG) với tổng thành tích 10: 43’39” hơn người thứ hai Quàng Văn Cường (GAG) 45 giây và Phan Hoàng Thái (DĐT) 1’07”.

Áo xanh vẫn là Quàng Văn Cường (GAG) với 75 điểm hơn Nguyễn Đắc Thời (BAG) đến 21 điểm.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 4

Trong khi chiếc áo chấm đỏ “Vua leo núi” vẫn là cuộc cạch tranh quyết liệt khi Quàng Văn Cường (GAG) với 31 điểm chỉ hơn Phan Hoàng Thái (DĐT) người đứng thứ hai đúng 1 điểm, với hai ngọc đèo Ngoạn Mục (20 điểm) và Prenn (15 điểm) của chặng 5 sẽ là một thử thách cho danh hiệu “Vua leo núi”.

Đồng đội sau 4 chặng vẫn là ba cái tên Gạo Hạt Ngọc Trời AG, Dược Domesco Đồng Tháp và BVTV AG với khoảng cách 8 giây cho 2 đội nhất nhì.

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 5

Ngoài ra nhà tài trợ Tôn Hoa Sen cũng đã trao 20 chiếc xe đạp và 200 kg gạo cho các em học sinh vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tai TP Phan Rang

Ngày mai 28/5 đoàn đua tiếp tục chặng 5 với lộ trình dài 115 km, các tay đua sẽ phải chinh phục hai ngọn đèo Ngoạn Mục (20 điểm) dài hơn 20 km và đèo Prenn (15 điểm) dài 10 km, đây sẽ là chặng đua thử thách cho danh hiệu “Vua leo núi” cùng các vị trí khác trên bảng tổng sắp.

 

                                                                                                                        Dư Hải 

Những hình ảnh chặng 4 

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 6

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 7

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 8

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 9

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 10

Hình ảnh: Mọi vị trí không thay đổi số 11

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan