rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:49 GMT+7

Mua ngoại binh khủng, Thái Sơn Nam quyết chiến giải Futsal các CLB Châu Á

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 13:13 ngày 11/07/2018

(Futsal) - Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Futsal các CLB Châu Á, CLB Thái Sơn Nam đã chiêu mộ 2 ngoại binh đầy chất lượng.

Theo thông báo mới nhất, CLB Thái Sơn Nam đã chiêu mộ thành công 2 ngoại binh Roberto Tobe (thi đấu ở vị trí fixo) và Abdulrahman Al-Taweel (thi đấu ở vị trí pivot). Cụ thể, Roberto Tobe có quốc tịch Tây Ban Nha và từng khoác áo U18 nước này. Hiện tại cầu thủ này đang thi đấu cho ĐTQG Guinea Xích đạo. Năm 2017 vừa qua có thể xem là 1 năm thành công của Tobe khi anh có được cú đúp danh hiệu Italian Championships & Italian Super Cup trong màu áo Luparense.
 
Hình ảnh: Mua ngoại binh khủng, Thái Sơn Nam quyết chiến giải Futsal các CLB Châu Á số 1

2 ngoại binh đầy chất lượng của clb Thái Sơn Nam

 
Ngoài ra, Tobe đã từng thi đấu ở khá nhiều CLB nổi tiếng như Inter Movista (là đồng đội của Bateria, Carlos Ortíz, siêu sao Ricardinho...), Peníscola, Segovina (giải VĐQG Tây Ban Nha) và Luparense (CLB giàu truyền thống của Ý).
 
Trong khi đó, ngoại binh Abdulrahman Al-Taweel Altaweel thi đấu ở vị trí Ala. Cầu thủ này là đội trưởng ĐTQG Kuwait tham dự World Cup 2012 và giải Vô địch châu Á 2014.
 
Đây là những bổ sung rất chất lượng cho CLB Thái Sơn Nam trước khi bước vào giải đấu Futsal các CLB Châu Á diễn ra tại Yogyakarta (Indonesia) từ 1-12/8. Tại mùa giải năm ngoái tổ chức tại Việt Nam, CLB Thái Sơn Nam đã giành được vị trí hạng ba chung cuộc.
 
Năm nay, thầy trò HLV Miguel Rodrigo đang rất quyết tâm giành được vị trí cao hơn năm ngoái khi có thêm những cầu thủ có chuyên môn tốt. Tại VCK futsal các CLB Châu Á 2018, Thái Sơn Nam nằm cùng bảng với Naft Al-Wasat (Iraq), Al-Dhafrah (UAE) và Jeonju MAG (Hàn Quốc).
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan