rss
Thứ hai, 23/04/2018 | 12:32 GMT+7
  • Muay TPHCM tưng bừng nhập cuộc

    Muay TPHCM tưng bừng nhập cuộc

    (Muay) - Sau nhiều ngày mong chờ thì vào chiều qua 22/4 tại Công viên Văn Lang - Q5, Giải muay nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT TPHCM đã chính thức khai mạc với sự tham dự của gần 200 VĐV đến từ 20 đơn vị mạnh trên địa bàn TPHCM.

Muay

Sang Việt Nam lần 3, Saenchai đụng Nhà vô địch WBC Nguyễn Kế Nhơn

Sang Việt Nam lần 3, Saenchai đụng Nhà vô địch WBC Nguyễn Kế Nhơn

04:52 AM, 09/04/2018 - Muay

(Muay) - Trong lần thứ 3 trở lại Việt Nam, huyền thoại Saenchai mới có cơ hội lần đầu giao lưu võ thuật và hướng dẫn kỹ thuật cho người đam mê môn Muay Thai ở TPHCM. Hơn 3 tiếng đồng hồ với Saenchai ở CLB SSC là quá thỏa mãn cho người tham gia. Cũng tại đây, nhà vô địch WBC muay Thái-Nguyễn Kế Nhơn cũng đã có dịp được có xát với chính thần tượng của mình.

"Huyền thoại Muay Thái" Saenchai chinh phục người hâm mộ Việt Nam

04:11 AM, 09/04/2018 - Muay

(Muay) - Mới đây, “Huyền thoại Muay Thái” Saenchai đã sang Việt Nam và có một buổi giao lưu võ thuật cùng người hâm mộ tại Trung tâm võ thuật SSC. Bằng thủ pháp điêu luyện cùng những đòn “tuyệt kỹ ” đã gắn liền với tên tuổi mình, Saenchai đã chinh phục được đám đông người hâm mộ. Cũng tại đây, nhà vô địch WBC muay Thái-Nguyễn Kế Nhơn cũng đã có dịp được có xát với chính thần tượng của mình.

Muay TPHCM đã sẵn sàng

Muay TPHCM đã sẵn sàng

01:00 PM, 18/04/2018 - Muay

(Muay) - Chiều ngày 18/3, 3 nữ VĐV của đội tuyển muay TPHCM là Trương Thị Hồng Nga, Nguyễn Thị Bích Ngọc và Huỳnh Hà Hữu Hiếu đã xuất sắc giành thắng lợi ở 3 trận chung kết qua đó đem về cho đội tuyển muay TPHCM 3 tấm huy chương Vàng tại Giải festival mở rộng ở Philippines. Đáng chú ý, nữ võ sĩ Huỳnh Hà Hữu Hiếu đã dành được danh hiệu Best boxer MuayThai women.

< 1 2 3 >