rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:45 GMT+7

MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn bị Youtube 'tuýt còi'

Cập nhật 22:26 ngày 17/07/2019

(Nhạc) - Dù đạt lượng view tương đối khả quan sau 24 giờ ra mắt nhưng MV "Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn vẫn bị Youtube đưa vào danh sách hạn chế.

Do có sự xuất hiện của một số cảnh bạo lực, Soobin Hoàng Sơn đã tự gắn mác 16+ cho MV mới ra mắt của mình. Thế nhưng, MV nãy vẫn liên tục bị người dùng báo cáo và mới đây, Youtube đã đưa Nếu ngày ấy vào danh sách hạn chế phải xác nhận độ tuổi mới có thể xem. Điều này có thể gây ra thiệt hại không nhỏ về lượt tiếp cận cho sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

 

Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của những cảnh bạo lực là cần thiết để mọi người nhận thức sâu sắc hơn về vấn nạn bạo lực gia đình. Thông điệp của Nếu ngày ấy là rất nhân văn và thời sự nên không cần quá khắt khe.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận phân đoạn sử dụng súng để đe dọa và sau đó là tự sát ở cuối MV có phần nhạy cảm và xa lạ với văn hóa Việt Nam. Nhiều người cho rằng các phân đoạn bạo lực của MV làm vừa không tới vừa không khéo, bối cảnh không gần gũi khiến cho người ta khó có thể đồng cảm với nhân vật và vì thế, tính thời sự hay lên án của sản phẩm cũng yếu đi, chỉ như một câu chuyện ngôn tình thông thường.

Hình ảnh: MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn bị Youtube 'tuýt còi' số 1

 

Bạn nghĩ sao về lần "tuýt còi" này của Youtube đối với MV Nếu ngày ấy?

 

Đỗ Minh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan