rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 01:50 GMT+7

Nam Thư dẫn Bạn muốn hẹn hò bị chê kém duyên, Quyền Linh, Cát Tường nói gì?

Cập nhật 16:08 ngày 15/05/2019

(Truyền hình) - Thay thế MC Cát Tường trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò?', Nam Thư vấp phải sự phản đối, thậm chí bị khán giả đòi tẩy chay.

Sau khi tập 489 Bạn muốn hẹn hò được lên sóng, Nam Thư - MC mới của chương trình nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Phần lớn khán giả chê cách dẫn dắt của Nam Thư kém duyên và mong muốn Cát Tường trở lại.
 
 
 
Hình ảnh: Nam Thư dẫn Bạn muốn hẹn hò bị chê kém duyên, Quyền Linh, Cát Tường nói gì? số 1
Nam thư bị chê dẫn kém duyên trong Bạn muốn hẹn hò
 
Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài bị nhận xét dẫn kém duyên, không gần gũi như đàn chị.
 
 
Là bạn dẫn trong chương trình, MC Quyền Linh cũng lên tiếng bênh vực Nam Thư. Cụ thể, phía dưới chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận của Nam Thư, Quyền Linh đã để lại bình luận động viên đàn em và cho biết: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.
 
Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".
 
 
Giữa những thông tin trái chiều về MC mới của "Bạn muốn hẹn hò?", Cát Tường cũng chia sẻ "Tôi mong khán giả đừng ném đá Nam Thư vì em ấy vô tội, hãy cho em ấy thời gian và cơ hội. Đừng làm tổn thương những nghệ sĩ chân chính".
 
Nhiều đồng nghiệp khác cũng động viên cô không nên nản lòng. Diễn viên Tú Vi nhắn: "Cố lên! Cái gì ban đầu cũng khó cả. Từ từ sẽ ổn hết. Trau dồi thêm cho hoàn hảo". MC Đại Nghĩa bình luận: "Đã biết trước là sẽ vậy mà em, nên cứ mạnh mẽ mà làm tiếp. Cố gắng lên". MC Tùng Leo cho rằng: "Nhận một công việc vốn dĩ đã là thành công của người đi trước, đó là một bản lĩnh rất đáng trân trọng của thế hệ trẻ. Sự dũng cảm đó, trước tiên đã là một thành công. Em vững lòng mà trau dồi nhé. Người dám đương đầu với cái khó không nhiều, và vì thế họ sẽ luôn dẫn đầu".
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan