rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:15 GMT+7

Nẹt pô ăn mừng ĐT Việt Nam chiến thắng, siêu xe Lamborghini bốc cháy giữa phố

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 10:00 ngày 03/12/2018

(Tốc độ) - Đi bão để ăn mừng ĐT Việt Nam chiến thắng, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador vì nẹt pô quá mức khiến đuôi xe bốc cháy.

Tối 2/12, sau chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT chủ nhà Philippines ở bán kết AFF Cup, nhiều cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng. Các màn diễu hành quen thuộc bằng xe máy và ô tô đi cùng bóp còi, nẹt pô khạc lửa tạo âm thanh sống động. Tuy vậy, chiếc Aventador không may mắn bắt lửa từ phía đuôi trái.
 
 
 
Được biết, vụ việc xảy ra ở Đà Nẵng. Rất may mọi người đi đường đã kịp thời nhận ra và dập lửa bằng những chiếc áo, nên dự kiến tổn thất không quá nặng nề. Cảnh sát giao thông sau đó cũng có mặt để điều tiết.
 
Theo giới săn xe, chiếc Lamborghini Aventador từng xuất hiện nhiều tại Hà Nội, với lớp áo bọc màu crôm. Xe mới chuyển vào Đà Nẵng khoảng nửa tháng, trở về lớp sơn nguyên bản.
 
Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng, không ít người ái ngại về việc 'đi bão' ăn mừng của cổ động viên. Có ý kiến cho rằng, việc xuống phố ăn mừng ĐT Việt Nam chiến thắng cần văn minh hơn, 'vui thôi, đừng vui quá' mọi người cần có sự tiết chế để không ảnh hưởng đến an ninh trật tự.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan