rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:11 GMT+7

Next Media chia sẻ bản quyền AFF Cup 2018 rộng rãi vì người hâm mộ

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 14:10 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Nam) - Với mục tiêu đem giải vô địch ĐNÁ AFF Cup 2018 đến với đông đảo người hâm mộ, CtCP giải pháp truyền hình thế hệ mới Next Media đã mua chọn gói bản quyền truyền hình các trận đấu tại AFF Cup 2018 và sẵn sàng chia sẻ với các kênh truyền thông cả nước.

Next Media là đơn vị duy nhất của Việt Nam sở hữu gói độc quyền truyền hình các trận đấu AFF Cup 2018 với việc phát sóng trên mọi kênh truyền hình hay chia sẻ đến các dịch vụ mạng nhỏ lẻ. trong buổi công bố bản quyền với báo chí trong cuộc họp báo diễn ra sáng nay, đại diện Next Media, ông Lê Thành, trưởng BTC cho biết với gói bản quyền này, việc phát sóng tại các địa điểm công cộng cũng không còn bị hạn chế như những giải đấu trước đây và tất cả là vì muốn người hâm mộ trong cả nước được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu tại AFF Cup 2018.
 
Ông Thành cho biết: "Với mục đích chia sẻ làm trọng tâm, chúng tôi có ý định tổ chức phát sóng AFF Cup 2018 ra các kênh truyền hình lớn cũng như đưa ra cả đồng ruộng, phục vụ nông dân. Tôi khẳng định không hề có việc xung đột bản quyền. VTV sở hữu bản quyền theo pháp lý của họ, không liên quan tới chúng tôi". 
 
Hình ảnh: Next Media chia sẻ bản quyền AFF Cup 2018 rộng rãi vì người hâm mộ số 1
 
Đại diện của Next Meddia cũng chia sẻ việc tiếp sóng AFF Cup 2018 là hoàn toàn miễn phí. "Với tinh thần tôn trọng luật pháp và đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan, Next Media đề nghị mọi đơn có nhu cầu tiếp, phát sóng phải được đồng ý bằng văn bản và phải tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ chương trình". 
 
Được biết phía Next Media khẳng định kênh truyền hình VOV và VTV cáp sẽ là hai kênh phát sóng chính giải đấu này. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng hợp tác và chia sẻ bản quyền tới các bao mạng, các kênh mạng xã hội có nhu cầu tiếp sóng và chia sẻ sóng. 
 
Thông tin về việc người hâm mộ trong cả nước sẽ được xem trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 khiến các cầu thủ cũng rất vui mừng. Đại diện cho ĐT Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: "AFF Cup là giải đấu rất quan trọng với chúng em. Việc NHM có thể xem trực tiếp và cổ vũ cho đội bóng khiến chúng em rất vui. Em và đồng đội xin hứa sẽ thi đấu hết mình để đáp lại tình yêu và sự cổ vũ của NHM".
 
AFF Cup 2018 diễn ra từ 8/11 đến 15/12. Năm nay, điều lệ giải có sự thay đổi so với những lần trước khi không còn nước chủ nhà đăng cai các bảng đấu. Thay vào đó, các đội bóng tham dự được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt theo thể thức sân nhà - sân khách.
 
Theo bốc thăm, Việt Nam Nam nằm ở bảng A cùng Lào, Campuchia, Malaysia và Myanmar. Trận ra quân của ĐT Việt Nam sẽ là gặp ĐT Lào trên sân khách vào ngày 8/11. 

LÂM ANH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan