rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:13 GMT+7

Ngày Lễ Tình nhân 14/2: Con trai hay con gái nên chủ động tặng quà tỏ tình

Cập nhật 22:12 ngày 12/02/2019

(Tin tức 360) - Ngày lễ Tình nhân là cơ hội để những cặp đôi thể hiện tình cảm. Và câu hỏi, trong ngày này, ai là người nên chủ động tặng quà đang được nhiều người quan tâm.

Một mùa Valentine nữa lại tới gần. Đó cơ hội để các cặp tình nhân thổ lộ tình cảm và chính thức bắt đầu mối quan hệ tình yêu hoặc vun đắp cho tình yêu, tình vợ chồng ngày càng thêm keo sơn, gắn bó.
 
 
Hình ảnh: Ngày Lễ Tình nhân 14/2: Con trai hay con gái nên chủ động tặng quà tỏ tình số 1
Ngày Lễ Tình nhân là cơ hội cho các cặp đôi thể hiện tình cảm. Ảnh minh họa
 
Dù không trở thành ngày nghỉ lễ chính thức của quốc gia nào nhưng lễ tình nhân vẫn được toàn thế giới công nhận. Vào khoảng thời gian này, rất nhiều người đã háo hức đón đợi ngày 14/2. Tuy nhiên, cũng nhân dịp này, câu chuyện quà cáp bỗng nhiên lại được đưa ra mổ xẻ và nhận được sự quan tâm của không ít người.
 
Nhiều người cho rằng, vào ngày lễ tình nhân Valentine, nữ giới sẽ là người chủ động tặng quà để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Sau đó, phái mạnh sẽ có thời gian suy nghĩ và hồi đáp vào lễ Valentine trắng - tức ngày 14/3. Riêng ngày 14/4 là Valentine đen dành cho người độc thân.
 
Đây được xem là "quy tắc ngầm" và được nhiều người ủng hộ. Phái nữ tin rằng, cách lý giải này hoàn toàn hợp lý khi cuối cùng thì trong số 365 ngày của năm, họ cũng đã tìm thấy cơ hội tốt đóng vai người chủ động.
 
Bên cạnh đấy, nhiều chị em vẫn theo quan niệm rằng việc phụ nữ tặng quà ngày Valentine chỉ đúng với những cô gái muốn đi chinh phục "Crush" của mình. Nếu chinh phục được rồi thì Valentine năm sau, các đấng mày râu mua quà để bồi đắp thêm tình cảm.
 
Nếu xét về lịch sử  Lễ tình nhân thì người tạo ra ngày này là một người đàn ông. Đó là người đầu tiên trên thế giới gửi đi món quà đầy ý nghĩa vào dịp lễ tình nhân. Hiện 2 luồng ý kiến vẫn được các dân mạng bàn tán sôi nổi và rất nhiều người đưa ra những lập luận khá "sắt đá" để bảo vệ luận điểm của mình.

Trên thực tế, nhiều người cho rằng, trong tình yêu không chỉ có ngày Lễ tình nhân mới là dịp thể hiện tình cảm với đối phương. 365 ngày trong năm đều là ngày lý tưởng để thể hiện tình yêu của mình.
 
 
Tổng hợp
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan