rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 02:45 GMT+7

Ngoại binh đến từ Iran của CLB futsal Thái Sơn Nam đã có mặt tại TP.HCM

Cập nhật 14:29 ngày 16/07/2019

(Futsal) - Một trong 2 cầu thủ ngoại của CLB futsal Thái Sơn Nam là Rafiei Pour Alireza Abolghasem đến từ Iran đã có mặt tại TP.HCM để tập luyện cùng các đồng đội trong quá trình chuẩn bị để hướng đến VCK futsal CLB châu Á 2019.

Sau khi có mặt tại TP.HCM vào tối 16/7, Rafiei Pour Alireza đã ra sân cùng các đồng đội ở Thái Sơn Nam trong buổi tập sáng 16/7 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM. Như đã thông tin, cầu thủ fixo này là tuyển thủ Iran, góp công lớn trong thành tích vô địch của ĐT Iran ở giải futsal châu Á 2018.


Rafiei Pour Alireza được kỳ vọng sẽ nâng chất đội hình của Thái Sơn Nam lên một tầm cao mới trong chiến dịch hướng đến ngôi vô địch giải futsal CLB châu Á 2019 của nhà đương kim á quân. Trong sơ đồ chơi, cầu thủ này sắm vai fixo – vị trí có thiên hướng thấp nhất trong đội hình (tương tự như trung vệ ở sân 11 người).

Hình ảnh: Ngoại binh đến từ Iran của CLB futsal Thái Sơn Nam đã có mặt tại TP.HCM số 1

Rafiei Pour Alireza  trong buổi tập ở NTĐ Thái Sơn Nam 

Giải chỉ kéo dài trong vòng 10 ngày nên đội bóng của bầu Tú cũng chỉ hợp đồng với Rafiei Pour Alireza trong 1 tháng. Nhưng để tuyển mộ một cầu thủ có đẳng cấp cao như Rafiei Pour Alireza, Thái Sơn Nam chắc chắn bỏ ra số tiền không phải ít. Bầu Tú từng tiết lộ, ông có lúc đã phải chi đến 700 triệu đồng cho một cầu thủ ngoại trong chiến dịch hướng đến thành công của Thái Sơn Nam ở VCK futsal CLB châu Á trong thời gian vừa qua.


Đây không phải là lần đầu tiên, Thái Sơn Nam tuyển chọn cầu thủ Iran để thực hiện tham vọng bay cao ở đấu trước châu lục. Ở VCK năm 2017, đội futsal hàng đầu của Việt Nam cũng đã từng thuê Hossein Tayyebi cũng đến từ Iran. Không phụ lòng mong đợi, Hossein Tayyebi đã chơi rất bùng nổ với 8 bàn thắng, góp công lớn trong thành tích hạng ba chung cuộc của Thái Sơn Nam.

 

Hình ảnh: Ngoại binh đến từ Iran của CLB futsal Thái Sơn Nam đã có mặt tại TP.HCM số 2

Rafiei Pour Alireza được kỳ vọng rất lớn 

Hy vọng, Rafiei Pour Alireza sẽ tạo được ấn tượng mạnh trong vai trò của một fixo để biến giấc mơ vô địch châu Á ở giải lần này của Thái Sơn Nam trở thành hiện thực. Ngoài tuyển thủ Iran này, đội bóng của bầu Tú cũng tậu thêm 1 cầu thủ Nhật. Kazuya Shimizu sẽ đến TP.HCM trong tuần tới.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan