rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 15:57 GMT+7

Ngoại binh Kuwait tự hào về tinh thần thi đấu của Thái Sơn Nam

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 14:39 ngày 06/08/2018

(Futsal) - Cầu thủ ngoại binh người Kuwait - Altawail khen ngợi tinh thần thi đấu của toàn đội Futsal Thái Sơn Nam trong chiến thắng 4-3 trước Al Dhafra ở vòng bảng giải Futsal các CLB châu Á.

Ở lượt trận cuối bảng B giải Futsal các CLB châu Á, Thái Sơn Nam đã có chiến thắng kich tính 4-3 trước Al Dhafra để giành quyền vào tứ kết với ngôi nhì bảng.

>>>Vỡ òa phút cuối, Thái Sơn Nam vào tứ kết giải futsal CLB Châu Á 2018

Góp công lớn trong chiến thắng này của đại diện Việt Nam là ngoại binh người Kuwait - Abdulrahman Altawail khi anh ghi một cú đúp.

Phát biểu sau trận đấu, Altawail không giấu được niềm vui cùng sự hạnh phúc khi toàn đội đã chiến đấu đến những phút cuối cùng để giành được trận thắng quan trọng.Hình ảnh: Ngoại binh Kuwait tự hào về tinh thần thi đấu của Thái Sơn Nam số 1


Thái Sơn Nam giành vé vào tứ kết một cách xứng đáng 

Anh nói: "Đây là một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi dẫn trước 2-0 nhưng lại gặp nhiều khó khăn trước Al Dhafra ở hiệp hai."

"Hai đội đều đã chơi tốt và tôi hạnh phúc khi thấy đội bóng của mình giành quyền vào tứ kết. Cảm giác có được chiến thắng thật khó tả."

>>>Thái Sơn Nam thất bại đáng tiếc tại AFC Futsal Club 2018

"Tôi tự hào với tinh thần thi đấu hết mình đến những giây cuối cùng của Thái Sơn Nam. Chúng tôi đã sẵn sàng để đương đầu với Nagoya Oceans."

Trận tứ kết giữa Thái Sơn Nam và Nagoya sẽ diễn ra vào ngày 8/8 tới.

CT


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan