rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:40 GMT+7

Ngọc Nữ gác công việc, sang tận Singapore chăm sóc Phan Văn Đức?

Cập nhật 15:13 ngày 11/07/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Ngọc Nữ vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong chuyến đi Singapore và NHM dễ dàng đoán được người đẹp tới đó để chăm sóc Phan Văn Đức đang điều trị chấn thương.

Vừa trở lại sau quá trình phục hồi chấn thương, Phan Văn Đức tiếp tục báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo bởi anh lại gặp chấn thương dây chằng trong buổi tập cùng SLNA. Với chấn thương này tiền đạo xứ Nghệ đã phải lên đường sang Singapore điều trị dứt điểm, người giúp anh thực hiện ca phẫu thuật chính là bác sỹ Tan Jee Lim, một chuyên gia trong lĩnh vực dây chằng chéo - người vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cho trung vệ Trần Đình Trọng.
 
 
Dù xác định chấn thương nặng hơn so với đự kiến ban đầu nhưng Phan Văn Đức đã được phẫu thuật thành công và chuẩn bị trở lại với tháng ngày dưỡng thương ỏ trung tâm PVF. Được biết người đồng hành cùng Phan Văn Đức chính là anh ruột Phan Văn Hiếu, tuy nhiên mới đây NHM phát hiện cả bạn gái Ngọc Nữ của tiền đạo này cũng sang đảo quốc sư tử tiếp xức người yêu.
 
Hình ảnh: Ngọc Nữ gác công việc, sang tận Singapore chăm sóc Phan Văn Đức? số 1

Phan Văn Đức phẫu thuật thành công

 
Hình ảnh: Ngọc Nữ gác công việc, sang tận Singapore chăm sóc Phan Văn Đức? số 2
 

Ngọc Nữ liên tục check in Singapore, rộ tin đồn sang chăm sóc Phan Văn Đức?

 
Trên trang cá nhân của minh Ngọc Nữ chia sẻ rất nhiều hình ảnh về chuyến đi Singapore của mình, NHM cũng tranh thủ hỏi thăm Phan Văn Đức nhưng người đẹp xứ Nghệ im lặng trước những câu hỏi trên. Trước đó dù chưa một lần công khai mối quan hệ nhưng Phan Văn Đức và Ngọc Nữ nhiều lần bị phát hiện đi chơi cùng nhau. Cả hai thoải mái trò chuyện qua mạng xã hội, thậm chí từng có tin đồn đã chia tay. Tuy nhiên hình ảnh Ngọc Nữ sang Singapore đúng giai đoạn Phan Văn Đức đi điều trị chấn thương khiến fans của cặp đôi này hoàn toàn có thể yên tâm, không những tình cảm không hề rạn nứt và Ngọc Nữ còn rất chịu thương chịu khó trong khoản chăm sóc bạn trai.
 
Theo kế hoạch Phan Văn Đức sẽ nghỉ ngơi ít ngày tại Singapore, sau đó anh sẽ mất thêm khoản 6 tháng phục hồi mới có thể trở lại sân cỏ. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo SLNA sớm chia tay V.League 2019 và lỡ rất nhiều dịp hội quân cùng ĐT Việt Nam đặc biệt là vòng loại World Cup 2020.
 
CP (TH)
Video: Xuân Trường, Văn Thanh cover điệu nhảy 'gãy tay' của Sơn Tùng M-TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan