rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 20:24 GMT+7

Người phán xử tiền truyện gây tranh cãi vì cảnh nóng, văng tục

Cập nhật 23:47 ngày 22/05/2018

(Phim) - 'Người phán xử' tiền truyện vẫn là câu chuyện về thế giới ngầm với các cảnh bạo lực, gay cấn. Sau khi phát sóng tập 1, bộ phim gây tranh cãi vì nhiều cảnh nóng, văng tục.

Tối 21/5, tập 1 Người phán xử tiền truyện đã chính thức ra mắt. Thay vì phát sóng trên sóng truyền hình, bộ phim được đăng tải trên một website của VTV.
 

Trailer Người phán xử tiền truyện

Tập phim có thời lượng khoảng 20 phút, tương đối ngắn so với kỳ vọng của nhiều khán giả. Nội dung phim kể về tiền truyện Người phán xử nhưng đã đầy đủ gần như tất cả nhân vật như Phan Quân (Hoàng Dũng), Lương Bổng (Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh), Trần Tú (Doãn Quốc Đam), Vân Điệp (Thanh Bi),...
 
Hình ảnh: Người phán xử tiền truyện gây tranh cãi vì cảnh nóng, văng tục số 1
 
Những cảnh hành động mạnh trong tập một như việc Long rút súng chĩa thẳng về phía ông trùm Phan Quân đẩy kịch tính của phim lên cao. Hay như cảnh thiếu gia Phan Hải tra tấn chồng của Vân Điệp bị nhận xét "máu me".
 
Trước đó, nữ diễn viên Thanh Bi từng chia sẻ, vì phần ngoại truyện chiếu online nên nhiều cảnh hành động mạnh mẽ và có phần thoáng trong khâu kiểm duyệt hơn chiếu trên truyền hình. Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng lời thoại cần xử lý để không "bỗ bã quá mức".
 
Đặc biệt là nhân vật thiếu gia Phan Hải được biên kịch đưa vào nhiều lời thoại suồng sã. Phan Hải có những từ văng bậy, chửi tục kiểu đời sống giang hồ. Những phân đoạn phim giữa Phan Hải và Vân Điệp có những từ nhạy cảm. Một số ý kiến cho rằng điều này đúng thực tế vì miêu tả về nhân vật thuộc giới anh chị trong xã hội đen. Số khác lại đưa ra nhận xét thấy không phù hợp với một bộ phim do đài truyền hình sản xuất, dù chiếu online cũng cần xử lý khéo léo hơn.
 
Ngoài việc các hành động và lời thoại trong phim có phần 'nặng đô', các diễn viên đều hóa thân vào nhân vật một cách chuyên nghiệp. Nam diễn viên Việt Anh bộc lộ được bản chất nóng nảy, thích gây gổ và bốc đồng của nhân vật Phan Hải. Trong khi đó hot girl Thanh Bi vào vai Vân Điệp thể hiện được vẻ lẳng lơ, gợi tình, đúng bản chất nhân vật. Cảnh nóng giữa Phan Hải và Thanh Bi khiến người xem tò mò.

Cao Thức
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan