rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 21:54 GMT+7

Người Thái hé lộ tương lai Xuân Trường ở Buriram United

Cập nhật 06:21 ngày 24/06/2019

(Bóng đá Nam) - Tương lai của Xuân Trường trở nên tăm tối hơn khi xuất hiện tiền vệ gốc Philippines. Khả năng anh rời Buriram United đang ngày càng lớn dần thêm.

Buriram United tăng cường thêm lực lượng, để bảo vệ ngôi vương. Khi chiêu mộ thêm những tân binh gồm tiền đạo Bruno Mezenga người Brazil, tiền vệ Kevin Ingreso. Trong đó, cầu thủ sinh ra tại Đức nhưng có gốc Philippines và từng khoác áo Hamburger SV từ năm 2007 tới 2012. Đang đe dọa trực tiếp đến vị trí của Lương Xuân Trường.
 
Hình ảnh: Người Thái hé lộ tương lai Xuân Trường ở Buriram United số 1

Tương lai Xuân Trường ở Buriram United đang rất mờ mịt

Người Thái hé lộ thông tin không mấy vui cho cầu thủ quê Tuyên Quang. Theo đó, phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports chia sẻ: "Theo nguồn tin của tôi, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường trong bối cảnh Buriram United bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để cậu ấy ở ngoài các trận đấu. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tôi cảm thấy băn khoăn nhưng chưa dám nghĩ đến một cuộc chia tay".

>>> Không có chuyện Xuân Trường chia tay Buriram?
>>> Đã đến lúc bầu Đức nên đưa Xuân Trường về HAGL

Một người quản lý của Hội CĐV Buriram United chia sẻ trên trang Instagram riêng của Hội: "Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League 1 trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức, 2 là quay trở lại HAGL. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin là như vậy".
 
Kể từ sau King's Cup 2019, Xuân Trường chỉ ngồi trên băng ghế dự. Thậm chí, những trận gần đây anh còn không được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan