rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:18 GMT+7

Nhà hát Tuổi Trẻ ra cho ra mắt 3 vở diễn đặc sắc phục vụ thiếu nhi mùa hè 2019

Cập nhật 11:46 ngày 09/05/2019

(Truyền hình) - Hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ giới thiệu ba vở diễn đặc sắc: “Sơn Tinh Thủy Tinh”, “Con chim xanh”, “Giấc mơ của nàng tiên cá”.

Trong nhiều năm qua, Nhà hát Tuổi trẻ được xem là điểm đến quen thuộc của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tới để thưởng thức những món ăn tinh thần bổ ích, vui nhộn, giàu tính nhân văn và giáo dục. Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mở nhiều suất diễn trong ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả đến với không gian sân khấu của mình.
 
 
 
Vỡ diễn Sơn Tinh - Thủy Tinh
 
Hình ảnh: Nhà hát Tuổi Trẻ ra cho ra mắt 3 vở diễn đặc sắc phục vụ thiếu nhi mùa hè 2019 số 1
Vở Sơn Tinh - Thủy Tinh
 
Là vở diễn mới nhất được các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng từ cốt truyện “Sơn Tinh – Thủy Tinh” quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam, vở kịch được sân khấu hóa trên sàn diễn Nhà hát Tuổi trẻ với một không gian nghệ thuật rực rỡ sắc màu và âm nhạc sôi động, những tình tiết trong cốt truyện gốc được làm mới khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và thu hút, kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em.
 
Vở diễn Con chim xanh
 
 
Hình ảnh: Nhà hát Tuổi Trẻ ra cho ra mắt 3 vở diễn đặc sắc phục vụ thiếu nhi mùa hè 2019 số 2
Vở Con chim xanh

“Con chim xanh” là vở kịch thần thoại dàn dựng từ kịch bản của nhà văn người Bỉ Maurice Maeterlinck viết về cuộc hành trình của hai bạn nhỏ, là anh trai và em gái con của một người thợ rừng nghèo khổ, đi tìm kiếm Con chim xanh – được biết đến là sứ giả của hạnh phúc mang về chữa bệnh cho một em bé hàng xóm. Cuộc hành trình của hai bạn nhỏ diễn ra trong một thế giới kỳ diệu mộng tưởng cùng những thử thách hiểm nguy. Vở diễn mang đến cho các em nhỏ những cảm nhận sâu sắc về giá trị của hạnh phúc, tình bạn và lòng nhân ái.
 
Vở diễn Giấc mơ của nàng tiên cá
 
Hình ảnh: Nhà hát Tuổi Trẻ ra cho ra mắt 3 vở diễn đặc sắc phục vụ thiếu nhi mùa hè 2019 số 3
Hình ảnh trong vở diễn Giấc mơ của nàng tiên cá

“Giấc mơ của nàng tiên cá” là chương trình tạp kỹ ca-múa-nhạc-kịch dành cho lứa tuổi mẫu giáo và bậc tiểu học, từng ra mắt trong năm 2018 và tiếp tục được trình diễn phục vụ khán giả trong dịp hè năm nay. Vở diễn được phóng tác từ câu chuyện “Nàng tiên cá” của Đại văn hào Andersen. “Giấc mơ của nàng tiên cá” được Nhà hát Tuổi trẻ mạnh tay đầu tư về cảnh trí lung linh huyền ảo, trang phục lộng lẫy đầy màu sắc cùng âm nhạc hấp dẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại niềm vui thích cho trẻ em dịp hè 2019.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan