rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:38 GMT+7

Nhã Phương tiếp tục lộ vòng 2 ngày càng lớn khi đi hát karaoke với Trường Giang

Cập nhật 16:05 ngày 09/10/2018

(Tin tức 360) - Dù đã mặc trang phục suông rộng nhưng nhiều dân mạng vẫn tinh ý nhận ra vòng hai ngày một lớn dần của Nhã Phương.

Sau kì nghỉ trăng mật ở Hàn Quốc, mới đây, Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong video phát trực tuyến trên Facebook, khán giả dễ dàng nhận thấy Nhã Phương diện trang phục suông rộng và gầy hơn trông thấy.
 
Hình ảnh: Nhã Phương tiếp tục lộ vòng 2 ngày càng lớn khi đi hát karaoke với Trường Giang số 1
 
Dù đã mặc trang phục suông rộng nhưng nhiều dân mạng vẫn tinh ý nhận ra vòng 2 ngày càng lớn của Nhã Phương. Trái ngược tần suất thường xuyên trước đây, sau đám cưới Nhã Phương cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tin vào nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai từng gây xôn xao mạng xã hội trước đó.
 
Hình ảnh: Nhã Phương tiếp tục lộ vòng 2 ngày càng lớn khi đi hát karaoke với Trường Giang số 2
 
Hình ảnh: Nhã Phương tiếp tục lộ vòng 2 ngày càng lớn khi đi hát karaoke với Trường Giang số 3
 
Trường Giang và Nhã Phương vừa tổ chức lễ cưới hôm 25/9 vừa qua. Đối diện tin đồn mang bầu, cặp đôi luôn im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con. Theo chia sẻ của Nhã Phương, sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, cả hai sẽ bắt đầu trở lại với guồng quay của công việc.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan