rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 04:17 GMT+7

Nhan sắc chị em hotgirl Việt kiều mơ khoác áo ĐT nữ Việt Nam

Cập nhật 09:34 ngày 10/08/2019

(Bóng đá nữ) - Hai chị em cầu thủ Việt kiều Lê Chelsea Liên và Kyah đang rất khát khao được khoác áo ĐT nữ Việt Nam.

Để trẻ hóa và làm mới ĐT nữ Việt Nam HLV Mai Đức Chung từng để xuất trao cơ hội cho các cầu thủ Việt kiều, chính bởi vậy khi về thăm quê hương hai chị em Lê Chelsea Liên và Kyah đã bày tỏ nguyện vọng được cống hiến cho đội tuyển nữ Việt Nam.
 
 
Tình yêu bóng đá của hai cô gái này xuất phát từ người cha ông Lê Lâm - từng là cầu thủ nghiệp dư ở CLB Withworth. Bản thân cô chị Lê Chelsea Liên cũng được lấy theo tên của CLB bóng đá nổi tiếng tại giải Ngoại hạng Anh. Theo chia sẻ của ông Lâm hai cô con gái sẵn sàng thay đổi kế hoạch về Mỹ để được HLV gặp gỡ HLV Mai Đức Chung.
 

Hình ảnh: Nhan sắc chị em hotgirl Việt kiều mơ khoác áo ĐT nữ Việt Nam số 1

Hai chị em Lê Chelsea Liên bộc lộ tài năng từ rất sớm

 
Được biết Lê Chelsea Liên tập bóng từ năm 6 tuổi, cô nhanh chóng lọt mắt xanh của các tuyển trạch viên. Hiện tại tiền đạo Việt kiều đang khoác áo CLB Spokane Sounders. Trong lý lịch của mình Lê Chelsea giới thiệu cô từng vô địch ở các giải Crossfire Challenge, Washington State Cup và San Diego Surf Cup. 
 

Hình ảnh: Nhan sắc chị em hotgirl Việt kiều mơ khoác áo ĐT nữ Việt Nam số 2

HLV Mai Đức Chung mong muốn có cầu thủ Việt kiều chất lượng cho ĐT nữ Việt Nam 

 
Chiều cao 1m70 không phải lợi thế ở Mỹ nhưng lại rất tốt nếu Lê Chelsea Liên thi đấu ở Việt Nam, cô gái sinh năm 2001 sở hữu đôi chân khéo léo, tốc độ và dứt điểm đều được đánh giá cao tuy nhiên rào cản lớn nhất lúc này chính là ngôn ngữ, Lê Chelsea Liên không biết nói tiếng việt. 
 

Hình ảnh: Nhan sắc chị em hotgirl Việt kiều mơ khoác áo ĐT nữ Việt Nam số 3

Hai cô gái sẵn sàng cống hiến nếu ĐT nữ Việt Nam gọi tên 

 
Cũng theo chia sẻ của ông Lâm cô con gái thứ hai Kyah thậm chí còn bộc lộ tài năng sớm hơn người chị của mình. Cô gái 15 tuổi vừa gia nhập trung tâm huấn luyện quốc gia Elite vào giữa năm ngoái. Còn nhớ chính HLV Mai Đức Chung là người đưa chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân về nước và ông rất tâm đắc nếu như có lựa chọn chất lượng từ lực lượng Việt kiều trong thời gian tới.
 
CP
Video: Sao HAGL đại chiến: Xuân Trường tỉ thí Minh Vương
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan