rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 20:28 GMT+7

Nhân viên KTC đưa lậu khán giả vào sân trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines?

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 14:01 ngày 07/12/2018

(Bóng đá Nam) - Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines, tình trạng một số khán giả không có vé vẫn vào được sân lại xảy ra.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều qua tại cửa soát vé của SVĐ quốc gia Mỹ Đình, trước trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines. Trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm phát hiện có một số người không có vé nhưng qua ám hiệu của nhân viên bảo vệ cũng đã được vào sân. Lập tức, tổ công tác đã yêu cầu nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty KTC về trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Mở rộng điều tra, tổ công tác còn phát hiện thêm 3 người khác có liên quan.
 
Hình ảnh: Nhân viên KTC đưa lậu khán giả vào sân trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines? số 1

Các đối tượng vi phạm được đưa về trụ sở công an để điều tra

Qua lời khai của nhóm nhân viên bảo vệ Công ty KTC xác định, Công ty KTC được Ban Quản lý SVĐ quốc gia Mỹ Đình thuê để bảo vệ trận đấu. Trong nhóm này có Nguyễn Long An trú tại Kinh Môn, Hải Dương. Anh quen một người đàn ông tên Dũng và 2 người thỏa thuận sẽ đưa người không có vé vào sân và sẽ được chia tiền công.

>>> Hà Nội đêm không ngủ
>>> Hiền là thế, Đình Trọng sẵn sàng soán ngôi 'gắt' của Duy Mạnh để bảo vệ đồng đội

Bên cạnh còn có Đào Quang Trường trú tại Uông Bí, Quảng Ninh cũng là lao động thời vụ và Nguyễn Ngọc Lân trú tại Đông Anh, Hà Nội là nhân viên chính thức của Công ty KTC. Cả 3 đã thống nhất với Dũng đưa khách của Dũng vào sân và nhận tiền công sau. Các đối tượng khai, đã thu gần 8 triệu đồng của 8 người để tìm cách đưa vào sân, có 6 người đã được họ đưa lọt vào sân.
 
Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý. Trước đó, một nhân viên khác của công ty KTC cũng bị đuổi việc. Do tiếp tay cho một số người không có vé vào theo dõi trận đấu ở vòng bảng AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia ngày 16/11.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan