rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:41 GMT+7

Nhiều người vào nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế

Cập nhật 12:03 ngày 20/05/2019

(Tin tức 360) - Sau hình ảnh người dân nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức cho đặt bổ sung nhiều bộ bàn ghế nghỉ để phục vụ khách hàng và nhận về không ít lời khen từ cư dân mạng.

Những ngày qua là thời điểm nắng nóng đỉnh điểm tại các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung bộ khi nhiệt độ ngoài trời có thời điểm vượt ngưỡng 40 độ. Dưới cái nắng như đổ lửa, người người nhà nhà nếu không có việc gì quan trọng đều hạn chế ra ngoài đường, các điểm vui chơi ngoài trời vì thế vắng bóng khách trong ngày cuối tuần.
 
Trong khi đó, các trung tâm thương mại lại thu hút một lượng khách lớn về đây mua sắm, vui chơi - đây được xem là điểm dừng chân tránh nóng lý tưởng nhất với nhiều người. Mới đây, bức ảnh hàng chục người dân Hà Nội mang theo đồ ăn thức uống, kéo nhau tới Aeon Mall nằm ngồi la liệt trên sàn để tránh nóng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bàn tán.
 
 
Hình ảnh: Nhiều người vào nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế số 1
Người dân Thủ đô vào trung tâm thương mại tránh nóng
 
Chứng kiến cảnh này, một số người cho rằng đây là biện pháp bất đắc dĩ của người dân để chống chọi với cái nắng gay gắt ở Hà Nội những ngày nắng nóng cực độ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng việc làm này gây phản cảm.
 
Trong khi những lời bàn tán vẫn còn chưa tới hồi kết, thì động thái sau đó chỉ vài giờ đến từ phía Aeon Mall Long Biên lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, trầm trồ với việc đặt bổ sung nhiều bộ bàn ghế nghỉ, phục vụ khách hàng vào tham quan, mua sắm hay chỉ "tránh nóng" mà không cần phải nằm ngồi vạ vật.
 
Hình ảnh: Nhiều người vào nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế số 2
 
Hình ảnh: Nhiều người vào nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế số 3
 
Hình ảnh: Nhiều người vào nằm la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế số 4
 
Theo đó, Trung tâm thương mại này đã bổ sung nhiều bộ bàn ghế tại chính khu vực mà người dân kéo nhau vào nằm ngồi la liệt để tránh nóng. Động thái này từ phía Aeon Mall Long Biên được đơn vị cho biết là nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm, tham quan cho khách hàng một cách tiện ích nhất. Đặc biệt trong giai đoạn Hà Nội đang phải oằn mình trước đợt nắng nóng đỉnh điểm.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan