rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:04 GMT+7

Những lý do chứng tỏ năm 2019 là năm của ONE Championship

Cập nhật 06:15 ngày 11/01/2019

(ONE Championship™) - ONE Championship hiện nay là tổ chức truyền thông võ thuật lớn nhất châu Á, năm 2019 này cũng hứa hẹn sẽ là một năm “ăn nên làm ra” của ONE Championship. ONE đã có rất nhiều dấu hiệu dự đoán cho sự “khổng lồ” của các kế hoạch cho năm 2019 này.

1. ONE Championship luôn giữ một đà phát triển mạnh 

Đây là điều không thể chối cãi, dù yêu, dù ghét ONE Championship, mọi người vẫn phải thừa nhận rằng, ONE đã có những bước tiến rất xa kể từ ngày đầu thành lập giải đấu. 

Ra mắt thế giới với tên gọi ONE FC, nhiều người dễ lầm tưởng giải đấu này với UFC và nhanh chóng cho rằng đây chỉ là một giải đấu ăn theo, nhưng thời gian đã chứng minh điều ngược lại. ONE FC nhanh chóng đổi sang một cái tên mới để khẳng định một điều, ONE là duy nhất, không ai là ONE, ONE không là một ai. 

Hình ảnh: Những lý do chứng tỏ năm 2019 là năm của ONE Championship số 1

Từng là giải MMA nhỏ, ONE nhanh chóng trở thành hệ thống giải đấu võ thuật đa dạng và nhanh chóng trở thành nhà quảng bá, công ty truyền thông thể thao lớn thứ 2 thế giới. ONE Championship liên tục mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng của giải đấu. Đến năm 2019, ONE Championship lại bất ngờ công bố 3 sự kiện Grand Prix võ thuật và hàng loạt những sự kiện khổng lồ đón chào năm mới. Với phong độ này, ONE Championship cho thấy tham vọng sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2019. 

2. ONE Championship là giải đấu đa dạng 

Không hoàn toàn lệ thuộc vào một thể thức thi đấu, ONE Championship có thể linh hoạt thay đổi nhiều thể thức của sự kiện. Dù khởi điểm là MMA, ONE Championship đã phát triển thành một nhà quảng bá đa thể thức. 

Hình ảnh: Những lý do chứng tỏ năm 2019 là năm của ONE Championship số 2

ONE Super Series Kickboxing và Muay Thái là những “bản mở rộng” hết sức thành công của ONE Championship. Bên cạnh đó, những môn võ cổ truyền như Silat và cả môn võ kén người xem như BJJ cũng nằm trong danh sách những thể thức thi đấu của ONE. 

Trong tương lai, nếu có thể tổ chức cả Boxing, ONE Championship sẽ nắm trong tay đủ “Ngũ hùng” của thể thao đối kháng hiện đại là Boxing, MMA, Kickboxing, Muay Thai, BJJ 

Và vì đa dạng như thế, ONE Championship có thể dễ dàng “bắt trend” trong tất cả những kế hoạch sự kiện của mình.

3. Dàn võ sĩ ngày càng chất lượng 

Như đã nói, ONE Championship là giải đấu đa dạng. Đi kèm với sự đa dạng về thể thức là sự đa dạng về những ngôi sao dưới trướng ONE Championship. Với MMA, ONE Championship đã có trong tay rất nhiều ngôi sao “cây nhà lá vườn” như Bibiano Fernandes, Martin Nguyễn, thành viên team Lakay, Angela Lee,…. 

Hình ảnh: Những lý do chứng tỏ năm 2019 là năm của ONE Championship số 3

Đó đều là những võ sĩ đã trở thành ngôi sao dưới bóng cờ của ONE Championship. Bên cạnh đó, năm 2018, ONE Championship lại ký hợp đồng với hai siêu sao khác của MMA là Eddie Alvarez và Demetrious Johnson. Bản hợp đồng với hai siêu sao này đã gây được tiếng vang lớn cho ONE Championship. 

Không chỉ có MMA, giải ONE Super Series cũng là “đất diễn” của hàng loạt những huyền thoại thế giới như Lerdsila, Yodsanklai, Petrosyan, Nieky Holzken, Andy Souwer,… Tất cả đều là những cái tên hút khách của Muay và Kickboxing thế giới. Với một dàn “sao” hùng hậu như vậy, không khó để ONE có thể thu hút thêm truyền thông và khán giả theo dõi.


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan