rss
Thứ năm, 21/03/2019 | 18:48 GMT+7

Những tay vợt hàng đầu góp mặt

Cập nhật 23:32 ngày 06/04/2018

(Thể thao) - Môn bóng bàn thi đấu từ ngày 01 đến 8/4 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư. Các VĐV thuộc 13 đơn vị sẽ tranh tài 7 bộ huy chương. Trong đó, nội dung đồng đội nam có 12 đội, đồng đội nữ có 9 đội, 23 đôi nam, 18 đôi nữ, 31 đôi nam-nữ. Nội dung cá nhân có 47 tay vợt nam và 39 tay vợt nữ.

Tại sân chơi này, những tay vợt trong đội dự tuyển thành phố đều được về thi đấu cho các địa phương. Ở các nội dung nam, Nguyễn Đăng Vũ thi đấu cho Gò Vấp, Lê Đình Duy thi đấu cho quận 5. Đặc biệt, trong màu áo quận 1, Trần Huy Bảo, cựu tay vợt số 1 TP.HCM, trở lại giải đấu thuộc hệ thống chính thức của thành phố sau thời gian dài giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Khoa Diệu Khánh giúp Phú Nhuận trở thành ứng cử viên nặng ký cho các nội dung nữ. Đối trọng của họ là quận 5 gồm Trần Nguyễn Thanh Trúc, Nguyễn Bạch Thanh Thư, Nguyễn Ngọc Yến Nhi.

Hình ảnh: Những tay vợt hàng đầu góp mặt số 1

Theo ông Từ Nhân Luân, Trưởng bộ môn bóng bàn TP.HCM, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao khi góp mặt nhiều VĐV xuất sắc. Bên cạnh đó, với những giải phong trào liên tục diễn ra hàng tuần tại TP.HCM, các tay vợt được thi đấu nhiều nên kinh nghiệm và kỹ chiến thuật được nâng lên rõ rệt. Trình độ giữa các tay vợt chuyên nghiệp và phong trào không còn khoảng cách lớn như trước nên các trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan