rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 05:14 GMT+7

Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong mùa hè

Sự kiện: Du lịch
Cập nhật 14:08 ngày 10/07/2018

(Du lịch) - Tham gia tình nguyện, du lịch một mình, học bơi là những trải nghiệm thú vị bạn nên thử trong hè này.

Học bơi
 
Bơi lội là một trong những hoạt động thú vị được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Không chỉ có tác dụng giải nhiệt trong những ngày hè, bơi lội còn giúp vóc dáng của bạn trở nên săn chắc và cân đối hơn. Đặc biệt, bơi lội cũng là một trong những kỹ năng cần thiết mà bạn nên trang bị cho bản thân.
 
 
Hình ảnh: Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong mùa hè số 1
 
Cắm trại
 
Một trong những hoạt động mùa hè thú vị nhất chắc chắn là cắm trại. Ngồi xung quanh lửa trại với gia đình hoặc bạn bè, trò chuyện và ăn uống cùng nhau, thật tuyệt phải không nào. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để đi cắm trại, đặc biệt là với trẻ em. Lựa chọn một địa điểm gần thành phố và chuẩn bị những vật dụng cần thiết để có trải nghiệm tuyệt vời bên người thân.
 
Tham gia tình nguyện
 
Nếu bạn đang "trống lịch" trong hè này thì bạn hãy tham gia một hoạt động tình nguyện. Tình nguyện thực sự bổ ích và mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ người khác cũng như mở rộng các mối quan hệ.

Tổ chức dã ngoại 
 
Hình ảnh: Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong mùa hè số 2
 
Một chuyến dã ngoại cơ hội tuyệt vời cho bạn và gia đình cũng nha bạn bè để thư giãn, vui chơi vào cuối tuần. Nếu bạn eo hẹp về ngân sách, hãy yêu cầu mỗi người đem theo một thứ gì đó "cây nhà lá vườn" đóng góp vào bữa tiệc. Một buổi dã ngoại không chỉ giúp chúng ta cảm thầy thư thái hơn khi hòa mình với thiên nhiên mà còn thắt chặ mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
 
Du lịch một mình
 
Du lịch một mình là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng nên thử một lần trong đời. Lựa chọn một địa điểm yêu thích và tự lên kế hoạch khám phá các địa điểm và xách ba lô lên và đi ngay thôi.
 
Tổng hợp
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan