rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 03:52 GMT+7

NÓNG: HLV Vũ Quang Bảo chính thức chia tay Thanh Hoá

Cập nhật 20:40 ngày 14/08/2019

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh đã chính thức chia tay HLV Vũ Quang Bảo dù vừa quyết định bổ nhiệm chiến lược gia này giữ chức GĐKT.

Ngày hôm qua (13/8), CLB Thanh Hoá đã quyết định bổ nhiệm HLV Mai Xuân Hợp giữ chức HLV trưởng tạm quyền của đội bóng này thay cho HLV Vũ Quang Bảo. Chiến lược gia xứ Nghệ sẽ nắm vai trò giám đốc kĩ thuật theo sự sắp xếp và thống nhất của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ với các thành viên ban huấn luyện.

Hình ảnh: NÓNG: HLV Vũ Quang Bảo chính thức chia tay Thanh Hoá số 1

HLV Vũ Quang Bảo chia tay Thanh Hoá

Tuy nhiên, đến chiều nay, đích thân HLV Vũ Quang Bảo tiếp tục đề đạt nguyện vọng từ chối chức danh GĐKT và đã được chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đồng ý. Đồng thời, ông Bảo cũng đã chính thức thanh lý hợp đồng với đội bóng xứ Thanh và hoàn toàn là người tự do ở thời điểm này.
 
Trong suốt quãng thời gian làm việc tại Thanh Hoá, ông Bảo không có được thành tích tốt khi chỉ có được 2 chiến thắng, 2 trận hoà và 3 trận thua. Nhà Á quân V.League 2018 rơi từ vị trí thứ 4 xuống vị trí thứ 10, cùng với sự việc ông Bảo từng chia tay Thanh Hoá để đến XSKT.Cần Thơ năm 2015 càng như giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ giữa HLV này và CĐV xứ Thanh trở nên căng thẳng.
 
Chia sẻ nhanh với phóng viên Thể thao TP.HCM, HLV Vũ Quang Bảo cho biết: "Tôi không thể chấp nhận việc mình cứ ngồi không mà nhận lương như thế được. Tôi nghĩ rằng quyết định xin nghỉ việc này là hợp lý và tôi muốn cảm ơn đến bầu Đệ đã luôn dành tình cảm cho tôi. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn người hâm mộ Thanh Hoá đã luôn quan tâm đến cá nhân tôi và đội bóng. Tôi tin rằng HLV Mai Xuân Hợp dù còn trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm nhưng rất tài năng, cháu sẽ giúp Thanh Hoá vượt qua được khó khăn này".
 
Hiện HLV Mai Xuân Hợp đang là người nắm giữ chiếc ghế "nóng" tại Thanh Hoá. Ông Hơp "hói" được kì vọng sẽ là người vực dậy đội bóng xứ Thanh giữa cơn bão khủng hoảng.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan