rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 08:12 GMT+7

NÓNG: Lionel Messi giã từ ĐT Argentina đến hết năm 2018

Cập nhật 17:12 ngày 15/08/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Truyền thông Argentina mới đây đưa tin khá bất ngờ, đó là việc Lionel Messi tuyên bố chia tay ĐTQG Argentina đến hết năm 2018.

Sau kỳ World Cup 2018 thất bại cùng ĐT Argentina, tương lai của Lionel Messi trên ĐTQG trở thành chủ đề nóng. Đáng chú ý khi LĐBĐ Argentina mới chấm dứt hợp đồng với HLV Jorge Sampaoli, Messi được cho là cậy quyền đã đưa ra những yêu cầu để tiếp tục gắn bó với ĐTQG. Theo đó, Messi mong muốn LĐBĐ Argentina phải đảm bảo ĐTQG luôn có sự kế cận, sức mạnh đồng đều và không suy giảm khi anh vắng mặt trên sân...

Hình ảnh: NÓNG: Lionel Messi giã từ ĐT Argentina đến hết năm 2018 số 1

Messi tạm chia tay ĐT Argentina đến hết năm 2018

Chưa biết LĐBĐ Argentina sẽ đáp lại Messi bằng hành động thực tế ra sao, thế nhưng mới đây báo chí nước này cho biết siêu sao của Barcelona đã tuyên bố chia tay ĐT Argentina đến hết năm 2018. Như vậy, tân thuyền trưởng của ĐTQG Argentina là ông Lionel Scaloni sẽ không có sự phục của Messi trong những kế hoạch sắp tới.

Trong quá khứ, Messi từng tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau thất bại của ĐT Argentina trước ĐT Chile tại chung kết Copa America 2016, sau đó anh đã rút quyết định để trở lại thi đấu.

Theo nhà báo Hernan Castillo, thực ra Messi muốn giã từ sự nghiệp quốc tế sau World Cup 2018, lý do bởi anh có mối quan hệ không tốt với Chủ tịch LĐBĐ Argentina là ông Claudia Tapia.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan