rss
Chủ nhật, 24/03/2019 | 16:37 GMT+7

NÓNG: Ronaldo lỡ ngày ra mắt Juventus bởi đối thủ dính scandal?

Cập nhật 11:17 ngày 06/08/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo dự kiến Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt Juventus tại đấu trường Serie A trận gặp Chievo, nhưng kế hoạch này có thể bị hủy bỏ bởi đối thủ dính scandal.

Theo lịch thi đấu tại Serie A, Ronaldo sẽ khoác áo Juventus thi đấu trận chính thức đầu tiên vào ngày 19/8, đó là cuộc đối đầu với Chievo thuộc vòng đấu đầu tiên. Thế nhưng theo thông tin mới nhất, kế hoạch này có thể thay đổi bởi CLB Chievo đang dính scandal gian lận tài chính.

Cụ thể, CLB Chievo bị cáo buộc làm giả sổ sách tài chính để được chơi tại Serie A ở giai đoạn 2014-2017. Đây là hành động không thể chấp nhận được, nếu bị buộc tội Chievo có thể bị đánh xuống hạng trước khi Serie A 2018/19 khởi tranh.

Hình ảnh: NÓNG: Ronaldo lỡ ngày ra mắt Juventus bởi đối thủ dính scandal? số 1

Trận Ronaldo ra mắt Serie A có thể lùi lại tới ngày 25/8

Trong bản tố cáo cho biết, Chievo đã khai khống lợi nhuận lên tới 25 triệu euro. Trong thời gian tới đội bóng này cần phải đưa ra những bằng chứng vô tội, nếu không họ sẽ phải chấp nhận xuống hạng chơi tại Serie B mùa giải 2018/19.

Trường hợp vụ việc trên chưa được giải quyết xong khi Serie A bắt đầu, có thể BTC sẽ buộc phải hoãn trận ra quân của Chievo để phục vụ điều tra. Như vậy, trận ra mắt của Ronaldo có thể bị hoãn và anh phải chờ tới vòng 2 để khoác áo Juventus thi đấu chính thức trận đầu tiên.

Theo lịch thi đấu, trận đấu vòng 2 Serie A, Juventus đối với Lazio vào ngày 25/8.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan