rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 23:00 GMT+7

Nữ CĐV náo loạn chung kết C1 có âm mưu tương tự tại Copa America

Cập nhật 08:33 ngày 10/07/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Trong một tiết lộ mới đây, Kinsey Wolanski cho biết cô có âm mưu phá hoại trận chung kết Copa America tương tự như ở C1 nhưng không thành công.

Tại chung kết Champions League 2018/19 giữa Tottenham và Liverpool, người mẫu Kinsey Wolanski đã có hành động cởi đồ, diện bikini mát mẻ chạy xuống sân. Bởi tình huống này, trận đấu đã bị gián đoạn. Ngay sau đó, các nhân viên an ninh đã can thiệp để kiểm soát tình hình. Sau vụ việc, Kinsey Wolanski đã phải nhận những hình phạt thích đáng.

Hình ảnh: Nữ CĐV náo loạn chung kết C1 có âm mưu tương tự tại Copa America số 1

Kinsey Wolanski vỡ kế hoạch tại Copa America 2019

Mới đây, đích thân Kinsey Wolanski tiết lộ cô đã lên kế hoạch tương tự cho trận chung kết Copa Ameica 2019 giữa Brazil và Peru. Tuy nhiên, dự định này của Kinsey Wolanski đã không thể thực hiện khi bị các nhân viên an ninh tại Copa America phát hiện sớm.

Kinsey Wolanski cho biết: "Chúng tôi dự định làm náo loạn chung kết Copa America. Chúng tôi đã tới Brazil và mặc đồ ngụy trang, chúng tôi đã lên sân và mọi thứ kết thúc với 20 nhân viên an ninh".

>>> M.U bất ngờ hỏi mua sao lạ người Gabon

>>> Neymar nổi loạn để trở lại Barca

Cũng theo Kinsey Wolanski chia sẻ, ngay sau khi bị phát hiện, cô và người tình đã được đưa vào phòng giam tạm thời, hiện họ đã được thả và đang tận hưởng thời gian du ngoạn ở Brazil.

Không thực hiện thành công kế hoạch, nhưng Kinsey Wolanski vẫn có thể vui mừng bởi trên các trang mạng xã hội của mình lượng fan theo dõi tăng lên chóng mặt. Không ngoại trừ, trong thời gian tới Kinsey Wolanski sẽ lên những kế hoạch bất ngờ mới.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan