rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 16:18 GMT+7

Olympic Việt Nam: HLV Park Hang Seo báo tin dữ, sao HAGL nhận vé vớt

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 11:09 ngày 10/08/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Thành Chung không thể tiếp tục đồng hành cùng U23 Việt Nam vì chấn thương, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao cơ hội dự ASIAD cho Minh Vương.

Ngay buổi tập đầu tiên tại Bình Dương U23 Việt Nam lại đón thêm một ca chấn thương mới, trong một tình huống cản phá Văn Toàn Thành Chung đã gặp vấn đề ở cơ đùi và bỏ dở buổi tập. Theo kết luận của các bác sĩ cầu thủ này bị rách cơ đùi, bởi vậy anh không thể tiếp tục đồng hành cùng U23 Việt Nam tại kỳ ASIAD sắp tới.
 
 
Thay thế vị trí của Thành Chung HLV Park Hang Seo quyết định gọi trở lại Minh Vương. Tiền vệ của đội bóng phố Núi có nhiều tiến bộ thời gian qua và việc anh bị gạch tên khỏi U23 Việt Nam được cho là một trong những trường hợp đáng tiếc. Trở lại nhờ tấm vé vớt chắc chắn Minh Vương không bỏ lỡ món quà của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc. Trước đó khi chuẩn bị cho VCK U23 châu Á cầu thủ này cũng lỗi hẹn vì chấn thương.
 
Hình ảnh: Olympic Việt Nam: HLV Park Hang Seo báo tin dữ, sao HAGL nhận vé vớt số 1

HLV Park Hang Seo trao tấm vé vớt cho Minh Vương

 
Hôm nay U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Gò Đậu, ngày mai toàn đội sẽ lên đường sang Indonesia bắt đầu cho mục tiêu lớn ASIAD 2018. Đây là sân chơi thầy trò HLV Park Hang Seo được xếp vào bảng đấu khá dễ thở, Nhật Bản không mấy mặn mà trong khi Pakistan và Nepal còn gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng, dĩ nhiên cũng ông không muốn phải thay đổi bất cứ nhân sự nào như trường hợp của Thành Chung.
 
Video: NHM xếp hàng rồng rắn đến xem Olympic Việt Nam tập luyện tại Bình Dương
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan