rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 05:28 GMT+7

Olympic Việt Nam: Sao HAGL nhồi thể lực khiến HLV Park Hang Seo bất ngờ

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 06:40 ngày 13/08/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Lo ngại không theo kịp đồng đội Minh Vương đã nhồi thể lực trong lúc các đồng đội Olympic Việt Nam còn đang nghỉ ngơi.

Chấn thương bất ngờ của Thành Chung trước ngày Olympic Việt Nam lên đường dự ASIAD đã gián tiếp trao cơ hội cho Minh Vương. Cầu thủ HAGL đã lên kế hoạch du lịch cùng gia đình và vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà từ HLV Park Hang Seo.
 
 
Lo ngại ít ngày nghỉ ngơi ảnh hưởng tới thể lực, không theo kịp các đồng đội, chính bởi vậy ngay khi đặt chân tới Indonesia Minh Vương đã quyết định tập riêng. Viện binh này miệt mài ở phòng gym trong khi các đồng đội vẫn còn đang nghỉ ngơi. Hành đồng này minh chứng quyết tâm cực lớn của Minh Vương trước giải đấu lớn.
 
Hình ảnh: Olympic Việt Nam: Sao HAGL nhồi thể lực khiến HLV Park Hang Seo bất ngờ số 1

Minh Vương tập thêm để theo kịp đồng đội Olympic Việt Nam

 
Trước đó khi tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, Minh Vương đã vướng phải chấn thương tương tự trường hợp của Thành Chung và không thể cùng đồng đội tận hưởng kỳ tích tại Thường Châu. Đó là lý do tiền vệ HAGL cần phải chắt chiu cơ hội trong chuyến hành quân tới xứ vạn đảo lần này.
 
Theo kế hoạch ĐT Olympic Việt Nam sẽ có 2 ngày rèn quân và chính thức bước chân vào chiến dịch ASIAD 2018 với đối thủ đầu tiên là ĐT Olympic Pakistan vào 16h ngày 14/8 tới. Mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò ở trận đấu này là một thắng lợi thuyết phục.
 
Video: "Cánh tay phải" Lee Young-jin - người đứng sau những thành công của U23 Việt Nam

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan