rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 14:15 GMT+7

Olympic Việt Nam: Văn Quyết lên tiếng sau khi được chọn dự ASIAD 2018

Cập nhật 07:06 ngày 09/08/2018

(Bóng đá Nam) - Văn Quyết là cái tên nhận nhiều bình luận trái chiếu, sau khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018.

Lên tiếng sau những bình luận từ dư luận, cầu thủ đang khoác áo Hà Nội FC cho biết "Là một trong ba cầu thủ trên 23 tuổi tham dự ASIAD 18, tôi cảm nhận rõ áp lực từ nhiều phía. Nhưng trên hết, ban huấn luyện và các đồng đội vẫn luôn sát cánh, động viên và cùng nhau phấn đấu. Tôi không đánh giá về bản thân nhưng tôi nghĩ những nỗ lực thể hiện của tôi được ban huấn luyện và các cầu thủ cùng người làm nghề đánh giá một cách đúng mực".
Hình ảnh: Olympic Việt Nam: Văn Quyết lên tiếng sau khi được chọn dự ASIAD 2018 số 1

Văn Quyết lên tiếng sau khi được chọn dự ASIAD 2018

Văn Quyết chia sẻ về quyết định của ông Park "Sự nỗ lực của không chỉ tôi, mà của tất cả anh em cầu thủ trong cả nước luôn được tôn trọng và nhìn nhận xứng đáng. Thành công của U23 Việt Nam hồi tháng 1 là cú hích nhưng cũng là sức ép của bất cứ cầu thủ nào. HLV là người có quyền quyết định, và ông ấy sẽ chọn những người hợp với lối chơi nhất".

>>> Lịch thi đấu chính thức của Olympic Việt Nam tại ASIAD
>>> Olympic Việt Nam vào Bình Dương rèn quân trước ASIAD

Bên cạnh đó, anh cho rằng điều cần thiết nhất của toàn đội lúc này là đoàn kết "Với tôi, thành công của đội bóng là nỗ lực, công lao của cả tập thể gồm những mảnh ghép nhỏ phù hợp với nhau. Cùng với đó là sự quyết tâm, nỗ lực của từng cá nhân. Lúc này, toàn đội đang làm tốt những gì cần làm và có được những điều đó".
 
Olympic Việt Nam đã di chuyển vào Bình Dương để tập luyện. Đến ngày 11/8, toàn đội lên đường bắt đầu cuộc hành trình tại ASIAD 2018. Theo kết quả bốc thăm, thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D cùng các đối thủ Nhật Bản, Pakistan và Nepal.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan