rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:07 GMT+7

Ơn giời, cuối cùng Công Phượng đã chán kiểu tóc 'súp lơ' để trở lại với vẻ soái ca

Cập nhật 00:34 ngày 28/01/2019

(Hậu trường) - Trở về từ ASIAN Cup, Công Phượng đã chia tay kiểu tóc 'súp lơ' để có đầu mới diện Tết.

Trước khi lên đường thi đấu cho mùa giải ASIAN Cup 2019, Nguyễn Công Phượng đã khiến người hâm mộ sôi sục khi trình làng kiểu đầu xoăn lạ mắt. Phần lớn đều cho rằng đây là một kiểu tóc chẳng khác nào các bà thím trong phim truyền hình Hàn Quốc. 
 
Hình ảnh: Ơn giời, cuối cùng Công Phượng đã chán kiểu tóc 'súp lơ' để trở lại với vẻ soái ca số 1

Kiểu tóc súp lơ của Công Phượng

 
Công Phượng vốn nổi tiếng là cầu thủ ưa thay đổi, sẵn sàng đổi kiểu tóc mới và thử nghiệm với những mái đầu chẳng giống ai. Cũng chính nhờ kiểu tóc này mà chân sút sinh năm 1995 chiếm trọn spotlight trong các bức hình chụp chung với đồng đội.
 
Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ trên fanpage của mình những hình ảnh anh đang đi cắt tóc. Và khi không còn kiểu tóc “súp lơ” chân sút xứ Nghệ đã trở thành một "soái ca" đúng nghĩa.
 
 
 
 
Hình ảnh: Ơn giời, cuối cùng Công Phượng đã chán kiểu tóc 'súp lơ' để trở lại với vẻ soái ca số 2
 
Hình ảnh: Ơn giời, cuối cùng Công Phượng đã chán kiểu tóc 'súp lơ' để trở lại với vẻ soái ca số 3
 
Sự kiện Công Phượng chia tay mái tóc mỳ tôm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Không có người nào xấu, chỉ là chưa tìm được kiểu tóc phù hợp cho mình mà thôi”, “trả lại Phượng bần cho em đi, đẹp trai thế này nhìn không quen” – là những phản ứng của fan trước mái tóc mới của chàng tiền đạo này. Quả thực, kiểu tóc mới khiến Công Phượng sáng sủa và đẹp trai hơn rất nhiều.
 
Với kiểu tóc mới này, chắc chắn Công Phượng sẽ tự tin về quê ăn Tết mà không sợ bị mọi người gọi là "bà thím" nữa rồi. Sau kỳ nghỉ anh chàng sẽ trở lại HAGL tập trung chuẩn bị cho V-League 2019 khởi tranh vào cuối tháng 2/2019.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan