rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:53 GMT+7

Ơn giời, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng cầu hôn Đông Nhi 10 năm mặn nồng

Cập nhật 17:42 ngày 09/07/2019

(Tin tức 360) - Sáng 9/7, nữ ca sĩ Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn kim cương bạn trai tặng và tiết lộ cô đã sẵn sàng trở thành cô dâu.

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng và bàn tay trái đeo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Cô tiết lộ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và sẵn sàng cùng anh "đi đến cuối cuộc đời". "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", Đông Nhi viết trên trang cá nhân như ngầm thông báo về một đám cưới trong tương lai gần với Ông Cao Thắng.
 
 
Hình ảnh: Ơn giời, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng cầu hôn Đông Nhi 10 năm mặn nồng số 1
 
Từ lời chia sẻ của Đông Nhi cùng việc nữ ca sĩ check-in tại New York, rất nhiều người suy đoán rằng, Ông Cao Thắng vừa cầu hôn bạn gái tại trời Tây và cặp đôi sẽ kết hôn vào thời gian tới đây sau 10 năm yêu nhau.
 
15 phút sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Đông Nhi đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ và sao Việt. Một số nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Quang Vinh... đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nữ đồng nghiệp.
 
 Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô.
 
Hồi tháng 3 vừa qua, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ tình tứ kèm những lời tình cảm. Đông Nhi muốn sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan