rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 12:25 GMT+7

ONE Championship đạt thỏa thuận hợp tác với TV Tokyo

Cập nhật 19:08 ngày 29/12/2018

(ONE Championship™) - Ngày 28/12, tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản), tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất Châu Á ONE Championship™ chính thức công bố hợp tác lâu dài cùng TV Tokyo, một trong những đài truyền hình quốc gia miễn phí lớn nhất tại Nhật Bản. Theo đó, TV Tokyo sẽ phát sóng các nội dung của ONE Championship hàng tuần cho khán giả, bao gồm cả truyền hình trực tiếp và các chương trình phát lại.

Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship cho biết: “Tôi rất vui mừng được thông báo rằng ONE Championship vừa đạt thỏa thuận hợp tác cùng TV Tokyo, một trong những đài truyền hình lớn nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có bề dày lịch sử gắn liền với võ thuật, với những võ phái như Judo, Karatedo, Kendo, Sumo, Aikido… ONE Championship tự hào khi được đồng hành cùng TV Tokyo để đưa võ thuật lên một tầm cao mới. Cùng với TV Tokyo, ONE Championship sẽ mang tới cho người hâm mộ Nhật Bản những trải nghiệm võ thuật đẳng cấp nhất, minh chứng cho tinh thần Võ sĩ đạo qua việc tôn vinh những giá trị truyền thống như danh dự, lòng tôn trọng và sự khiêm tốn.”
 
Hình ảnh: ONE Championship đạt thỏa thuận hợp tác với TV Tokyo số 1

Nhà thi đấu Singapore Indoor

 
TV TOKYO sẽ đóng vai trò là đài truyền hình chính thức của ONE Championship tại Nhật Bản, cùng với các đơn vị của mình sẽ phát sóng nội dung của ONE Championship thông qua các nền tảng kỹ thuật số trong đó có BS TV TOKYO (một đài truyền hình vệ tinh toàn quốc).
 
Lần đầu lên sóng năm 1964, đài TV TOKYO sẽ kỷ niệm 55 năm thành lập vào năm 2019. TV TOKYO và các đơn vị của mình bày tỏ sự phấn khởi khi được hợp tác cùng ONE Championship nhằm phát triển ngành công nghiệp võ thuật tại Nhật Bản, cũng như quảng bá thương hiệu của ONE Championship đến với người hâm mộ.
 
ONE Championship là giải đấu võ thuật lớn nhất hành tinh, là nơi tổ chức những trận đấu thuộc nhiều thể thức như Muay Thái, Kickboxing, Karate, Kung Fu, Silat, Sanda, Lethwei, Võ tổng hợp, Taekwondo, Vật khóa và nhiều hơn thế. ONE Championship cũng là mái nhà của nhiều tài năng võ thuật xuất sắc nhất như siêu sao người Nhật Bản Shinya “ Tobikan Judan” Aoki, Yoshihiro Akiyama, Yoshitaka “Nobita” Naito, Mei “V.V” Yamaguchi, Koji “The Commander” Ando và nhiều cái tên khác.

Về ONE Championship™

ONE Championship là tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á, và là nhà sản xuất các nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất Châu Á. Trụ sở đặt tại Singapore, ONE Championship là mái nhà của võ thuật và là nơi tổ chức các trận đấu thuộc nhiều hệ phái như Muay Thai, Kickboxing, Karate, Kung Fu, Pencak Silat, Sanda, Lethwei, Võ tổng hợp, Taekwondo, Vật… Giải đấu võ thuật hấp dẫn nhất thế giới tổ chức những sự kiện thể thao giải trí khắp Châu Á, mang đến những võ sĩ và nhà vô địch thế giới xuất sắc nhất trên phương tiện truyền hình lớn nhất của Châu Á. ONE eSports, một nhánh của ONE Championship, tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Châu Á với những tựa game bom tấn trên thế giới. Ngoài các phương tiện kỹ thuật số, ONE Championship còn phát sóng cho 1.7 triệu người xem trên 138 quốc gia và lãnh thổ qua các nhà đài lớn nhất trên thế giới như Fox Sports, ABS-CNS, Astro, ClaroSports, Bandsports, Startimes, Premier Sports, Thairath TV, Skynet, Mediacorp, OSN...

LP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan