rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:43 GMT+7

ONE ETERNAL GLORY - Vinh quang vĩnh cửu

Cập nhật 06:17 ngày 09/01/2019

(ONE Championship™) - Đúng như tên gọi của nó, ETERNAL GLORY (vinh quang vĩnh cửu) là sự kiện sẽ đem đến vinh quang cho những tay đấm đang lên. Điển hình là Joshua Pacio và Anthony Engelen.

 Thử thách dành cho team Lakay 

Đội MMA Lakay của Philippines đang là đơn vị có nhiều nhà vô địch nhất hiện nay của ONE Championship. Đứng cùng với những cái tên già dặn như Eduard Folayang, Kevin Belingon, Geje Eustaquio, Joshua Pacio có phần nào vẫn còn khá “non” so với những người đồng đội kỳ cựu. 

Dù không thể phủ nhận tài năng của Joshua Pacio, tuổi trẻ vẫn là một trong những yếu tố dẫn đến nhiều thất bại của võ sĩ. Nhà vô địch 22 tuổi của team Lakay vẫn cần phải chứng tỏ nhiều điều hơn nữa để anh có thể đập tan mọi nghi ngờ về khả năng của mình. 

Hình ảnh: ONE ETERNAL GLORY - Vinh quang vĩnh cửu số 1

Tại ONE ETERNAL GLORY, Joshua Pacio sẽ đối đầu với võ sĩ Nhật Bản Yosoke Saruta. Tuy Saruta là một phương án thay thế bất đắc dĩ vì võ sĩ Hayato Suzuki gặp chấn thương, nhưng đừng để hai chữ “thay thế” đánh lừa. Không phải ngẫu nhiên mà Saruta được chọn làm kẻ thách thức ngôi vô địch của Joshua Pacio. 

Saruta đã gây được tiếng vang lớn sau màn ra mắt quá xuất sắc của mình trước trước đối thủ Alex Silva. Yosoke Saruta hoàn toàn có khả năng làm nên điều bất ngờ. 

Joshua Pacio, hay nói rộng hơn là tay đấm trẻ của team Lakay cần phải giành chiến thắng ở sự kiện này để đập tan mọi hoài nghi cũng như khẳng định sự vượt trội của ban huấn luyện team Lakay.

 

Cơ hội tranh đai cho Anthony Engelen 

Võ sĩ mang nửa dòng máu Indonesia này lại một lần nữa được thi đấu trên mảnh đất quê nhà Jakarta. Ở sự kiện HEART OF LION, Anthony Engelen nhanh chóng giành được chiến thắng KO nhờ vào khả năng canh thời điểm ra đòn xuất sắc. 

Hình ảnh: ONE ETERNAL GLORY - Vinh quang vĩnh cửu số 2

Sau HEART OF LION, Anthony Engelen lại giành một chiến thắng bằng khóa siết chóng vánh khác tại WARRIOR’S DREAM. Với liên tiếp những chiến thắng nhanh chóng như vậy, Engelen cho thấy một mục tiêu duy nhất, chức vô địch của ONE Championship. 

Dù có khởi đầu với MMA khá trễ, võ sĩ 33 tuổi này đang có bước đà chiến thắng. Với phong độ tuyệt vời như hiện nay, nếu như Anthony Engelen lại tiếp tục giành một chiến thắng chóng vánh khác nữa tại ONE ERTERNAL GLORY, thật khó để ONE Championship từ chối cho võ sĩ này một cơ hội tranh đai vô địch.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan