rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 23:31 GMT+7

Ông Võ Đình Tân từ chức bất thành

Cập nhật 06:54 ngày 11/07/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Đề đạt nguyện vọng từ chức nhưng lãnh đạo Sanna Khánh Hòa không cho phép ông Võ Đình Tân rời ghế HLV trưởng đội bóng phố Biển bởi những đóng góp của vị thuyền trưởng này với đội bóng.

Nguồn tin từ Sanna.KH tiết lộ, HLV Võ Đình Tân đã đề đạt nguyện vọng từ chức sau khi đội nhà thất bại 1-3 trước Thanh Hóa ngay tại sân 19/8 Nha Trang ở vòng đấu vừa qua. “HLV Võ Đình Tân đã khóc nức nở sau trận thua ấy. Ông Tân đã đề đạt nguyện vọng từ chức sau thành tích bết bát của đội nhà. Tuy nhiên, lãnh đạo đã lắc đầu từ chối. Theo lời của lãnh đạo, HLV Võ Đình Tân là người có công lớn khi đưa Sanna.KH từ hạng nhì lên thẳng V.League và gây ấn tượng mạnh trong những mùa giải vừa qua”, nguồn tin cho hay.


Sau 14 vòng đấu, Sanna.KH đang là đội đứng cuối bảng xếp hạng, kém đội đứng tiếp phía trên là Quảng Nam 5 điểm, và thua đội đứng ở vị trí an toàn (thứ 12) là 6 điểm. Với hình ảnh kém cõi trong chặng đường vừa qua thì hy vọng để đội bóng phố Biển đứng dậy mạnh mẽ trong chặng đường tới là không nhiều. Nhìn cái cách chuẩn bị ngoại binh, vốn được đánh giá chiếm một nửa sức mạnh của đội bóng, thì niềm tin ấy càng ít hẳn.

Hình ảnh: Ông Võ Đình Tân từ chức bất thành số 1

Zarour (áo xanh) đã bước sang tuổi 36

Có thể thấy, Sanna.KH đang biến đội nhà nhà “viện dưỡng lão” khi các ngoại binh đều đã lớn tuổi, ở hàng lão tướng. Như trung vệ Zarour đã qua tuổi 36. Các tiền đạo Toure, hay tân binh Patiyo và cầu thủ nhập tịch Đại Dương (Suleiman) cũng đã trên 33 tuổi. Rất lạ là cả Zarour và Toure đều chơi rất kém trong nửa mùa giải nhưng Sanna.KH lại không có ý định thay thế dù quỹ thời gian nghỉ giữa giai đoạn là khá dài. Hành động này khiến cho nhiều mối nghi ngờ về những quan hệ không trong sáng trong việc mua ký hợp đồng với các cầu thủ ngoại.


Chưa kết, việc ký kết với Patiyo lại khiến cho các cầu thủ ở đây ngạc nhiên hơn. Nên nhớ, Patiyo là cầu thủ vừa bị Nam Định thanh lý hợp đồng do không đảm bảo được yêu cầu chuyên môn. Nhưng Sanna.KH lại nhanh tay ký kết đáng để “vứt đi” này dù rằng, một số cầu thủ ngoại khác có chuyên môn cao hơn rất nhiều. Quyết định khó hiểu này cũng khiến cho những dị nghị về những vấn đề về tài chính sau bản hợp đồng càng tăng cao, nhất là người đại diện của Patiyo được tiếng “bạo chi” trong các thương vụ ngoại binh.

Hình ảnh: Ông Võ Đình Tân từ chức bất thành số 2

Sann.KH gây ngạc nhiên khi lấy lại "hàng thải kém" Patiyo của Nam Định

Việc hàng loạt cầu thủ thuộc diện lão tướng nên xem Sanna.KH thi đấu có cảm giác như họ đi bộ trên sân trong 30 phút cuối cùng. Đây là một nghịch lý của đội bóng phố Biển khi đội bóng của HLV Võ Đình Tân được đánh giá là “đội bóng không phổi” bởi thể lực là điểm mạnh nhất của họ. Chính việc cầu thủ không đá tốt 90 phút nên Sanna.KH đã quyết định, thay đổi giờ thi đấu trên sân 19/8 Nha Trang.


Thay vì đá 17h00, các trận từ vòng 18 trở đi của giải VĐQG Wake-up 247 của đội bóng phố Biển trên sân nhà sẽ diễn ra vào lúc 19h00 để thời tiết mát mẻ hơn. Nhưng không mấy ai tin, Sanna.KH sẽ chơi tốt khi đổi giờ bởi “lợi ta thì cũng lợi người”.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan