rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:41 GMT+7

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ sẽ bị xử lý thế nào?

Cập nhật 12:45 ngày 26/05/2018

(Hậu trường) - Đại diện tổng tục TDTT cho biết sẽ có phương án xử lý vụ việc cùa PCT phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF ông Nguyễn Xuân Gụ,

Như đã đưa tin, vào buổi tối ngày 23/5 vừa qua, Đội phòng chống mại dâm và buôn bán người, phòng CSHS công an TP.HCM đã bất ngờ tiến hành kiểm tra một khách sạn tại khu vực Q1, TP.HCM. Tại đây, đoàn kiểm tra đã phát hiện ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF đang ở cùng một cô gái lạ có tên H.N.N.Th ngụ tại huyện Củ Chi.

Hình ảnh: PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ sẽ bị xử lý thế nào? số 1

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ sẽ bị xử lý

Sau khi tiến hành kiểm tra, ông Gụ được xác định đã không đăng kí tạm trú tại khách sạn nêu trên cho cô gái đi cùng mình. Theo thông tin từ cơ quan công an, ông Nguyễn Xuân Gụ nhận phòng từ thời điểm 21h45. 

Chia sẻ với truyền thông, ông Dương Vũ Lâm cho biết ông Nguyễn Xuân Gụ chỉ vi phạm về mặt hành chính khi không khai báo tạm trú cho cô gái đi cùng với khách sạn. Phía công an cũng chỉ yêu cầu tôi xác nhận anh Gụ là người của VFF theo đúng quy định. Ông Lâm chia sẻ rằng ông tin không có việc mua bán dâm mà chỉ đơn thuần là tình yêu đẹp của ông Gụ!?

Theo đại diện của tổng cục TDTT, ông Gụ vẫn người do VFF quản lý và đương nhiên sẽ phải xử lý theo quy định chung của VFF.


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan