rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:22 GMT+7

Petr Cech âm thầm trở lại Chelsea

Cập nhật 17:57 ngày 21/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau khi kết thúc sự nghiệp tại Arsenal, Petr Cech đã âm thầm trở lại đội bóng cũ là Chelsea.

Petr Cech trải qua sự nghiệp đỉnh cao tại Chelsea, anh gia nhập CLB vào năm 2004 và trở thành nhân vật biểu tượng tại đây. Sau 11 năm gắn bó, thủ thành người CH Séc thi đấu tổng cộng 333 trận cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Hình ảnh: Petr Cech âm thầm trở lại Chelsea số 1

Cech xuất hiện tại Chelsea mới đây

Năm 2015, Petr Cech đã có quyết định bất ngờ khi rời Chelsea chuyển sang đội bóng đối thủ là Arsenal. Tại đây, Petr Cech cũng có 4 năm gắn bó và chính thức giã từ sự nghiệp tại đây. Sau khi mùa bóng 2018/19 khép lại, Petr Cech đã treo găng.

Không lâu sau khi rời Chelsea và nghỉ hưu, Petr Cech vẫn tiếp tục với niềm đam mê bóng đá, nhưng trên cương vị khác. Trong một phát hiện mới đây, các phóng viên bắt gặp Petr Cech có mặt tại Chelsea và nói chuyện với Giám đốc Marina Granovskaia.

>>> Fernando Torres chính thức giải nghệ ở tuổi 35

>>> Nhật Bản suýt tạo bất ngờ trước Uruguay tại Copa America 2019

Cuộc nói chuyện trên không gì khác là thảo luận về việc Petr Cech trở lại Chelsea, anh sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật. Thông tin này không quá bất ngờ, bởi trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng Cech sẽ trở lại Chelsea làm công việc mới, đích thân anh cũng từng nói về điều này.

Trong sự nghiệp cầu thủ, Petr Cech đã cùng Chelsea giành 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 4 FA Cup, 1 Champions League và 1 Europa League. Trong khi đó, sau 4 năm khoác áo Arsenal, Petr Cech cũng có thêm 1 cúp FA.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan