rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:30 GMT+7

Phạm Hương gì trước tin đồn sang mỹ dưỡng thai?

Cập nhật 16:36 ngày 12/10/2018

(Tin tức 360) - Dù lộ ảnh với vòng 2 lớn bất thường nhưng Phạm Hương vẫn phủ nhận tin đồn mang thai.

Hồi tháng 9, Hoa hậu Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố tạm ngừng công việc tại showbiz và sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay hoa hậu sang Mỹ với mục đích an thai, chuẩn bị sinh em bé.
 
Hình ảnh: Phạm Hương gì trước tin đồn sang mỹ dưỡng thai? số 1
Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường gây xôn xao
 
Hôm 11/10, Phạm Hương chia sẻ niềm vui khi bệnh có tiến triển tốt. Cô còn hé lộ về dự định trở lại với công việc. Cũng lúc này, một số hình ảnh của Phạm Hương với vòng hai lớn thấy rõ trước khi cô sang Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội.
 
Hình ảnh cắt từ clip cho thấy khi tham dự một sự kiện hồi tháng 7, vòng hai của Phạm Hương to hẳn so với tỷ lệ cơ thể. Trong loạt ảnh ban tổ chức sự kiện gửi truyền thông, hình ảnh Phạm Hương đã được chỉnh sửa đáng kể để có được vóc dáng thon gọn.
 
Ở một tấm ảnh đời thường khác, Phạm Hương cũng lộ vòng hai lớn khi mặc váy bó sát. Cư dân mạng phỏng đoán người đẹp Hải Phòng thực sự mang bầu như đồn đại. Bạn trai của Phạm Hương được cho là một doanh nhân giàu Việt kiều giàu có.
 
 Trước tin đồn này, người đẹp gốc Hải Phòng cho biết, là người của công chúng, cô đã quá quen bị đồn đoán, dựng chuyện. Sau nhiều năm hoạt động showbiz và trở thành mỹ nhân hàng đầu, Phạm Hương học được cách giữ sự bình tĩnh, lạc quan với cuộc sống. "Quan trọng nhất bản thân chúng ta biết nghĩ gì và làm điều gì là đúng. Tôi tin những ai yêu thương và bên cạnh suốt thời gian qua vẫn ủng hộ những bước đi tiếp theo của tôi bằng sự chân thành nhất", Hoa hậu chia sẻ.
 
T/h
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan