rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:06 GMT+7

Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau?

Cập nhật 15:59 ngày 14/09/2018

(Tin tức 360) - Phản ứng của Cát Phượng giữa tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy 'phim giả tình thật' khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh An Nguy rơi nước mắt thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn được một trang tin tung ra đã khiến cộng động mạng 'đứng ngồi không yên'.
 
Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai xác nhận chuyện "phim giả tình thật", nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng và cảm thông với Cát Phượng. Vì trước đó ít ngày, nữ nghệ sĩ từng mạnh mẽ tuyên bố rằng sau gần 10 năm gắn bó bên nhau, chị tin tưởng Kiều Minh Tuấn 100%. Đáp lại tình cảm đó của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cũng khẳng định rằng mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh là người từng trải và chịu tổn thương như Cát Phượng.
 
Hình ảnh: Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau? số 1

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, dư luận ngay lập tức tò mò về phản ứng của Cát Phượng – người đang danh chính ngôn thuận là bạn gái của Kiều Minh Tuấn. 

Tuy nhiên, một lần nữa, Cát Phượng vẫn từ chối trả lời về chuyện tình cảm đồng thời khẳng định lại rằng mối quan hệ giữa cô và bạn trai kém 18 tuổi vẫn đang rất bình thường.
 
Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng "ném đá" nặng nề vì hành động của anh. Không ít người đã bày tỏ sự giận dữ, không còn tin tưởng vào những phát ngôn, chia sẻ của Kiều Minh Tuấn về chuyện tình lãng mạn với Cát Phượng trước đó.
 
Về phần An Nguy, cô cũng đón nhận không ít lời bình luận chỉ trích thậm tệ trên trang cá nhân sau khi công khai tình cảm. Nữ diễn viên Chú ơi đừng lấy mẹ con được công chúng biết đến đầu tiên trong vai trò Hot Vologger và chuyện tình lãng mạn với bạn trai quá cố là Toàn Shinoda.
 
TH
 
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan