rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:03 GMT+7

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị tình già tố 'bắt cá hai tay'?

Cập nhật 09:17 ngày 05/11/2018

(Tin tức 360) - Bỏ mặc ồn ào bị tình cũ tố "bắt cá hai tay", Ngọc Trinh im lặng tận hưởng cuộc sống riêng. 'Nữ hoàng nội y' khoe tủ đồ hàng hiệu, nhẩm tính cũng lên tới hàng tỷ đồng.

Chuyện tình 'ông cháu' giữa Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây chấn động showbiz trong năm 2017. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi 27-72 chỉ sau 2 tháng từ ngày công khai yêu nhau thì bất ngờ "đường ai nấy đi".
 
 
Hình ảnh: Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị tình già tố 'bắt cá hai tay'? số 1
 
Tại thời điểm đó, nguyên nhân cả hai chia tay được tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ là do Ngọc Trinh chỉ muốn một cuộc tình ngắn và tạm thời, trái ngược với ý muốn gắn bóa âu dài của ông.
 
Sau khi chia tay, Ngọc Trinh nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về bạn trai mới, người đẹp Trà Vinh cho biết cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai. Sau chia sẻ này, rộ nghi vấn 'nữ hoàng nội y' 'bắt cá hai tay' trong thời gian hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều. Đặc biệt, trong cuộc phỏng vấn mới đây, vị tỷ phú 72 tuổi cũng đã khẳng định tin đồn. Tỷ phú Hoàng Kiều bật cười và khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó".
 
Bỏ mặc ồn ào bị tình cũ tố "bắt cá hai tay", nữ diễn viên Vòng eo 56 mới đây chia sẻ clip khoe tủ đồ hàng hiệu với đầy đủ phụ kiện từ giầy dép, quần áo tới túi xách đủ loại đến từ các thương hiệu trên thế giới. Nhẩm tính qua căn phòng trưng bày tư trang cá nhân như shop bán hàng của Ngọc Trinh cũng phải lên tới vài tỷ đồng.
 
Hình ảnh: Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị tình già tố 'bắt cá hai tay'? số 2
 
Trên trang Instagram, người đẹp Trà Vĩnh cũng đăng tải hình ảnh sang chảnh quyến rũ với tông đen, mỹ nhân gốc Trà Vinh nhận định: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được. Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến. Nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài".
 
Hình ảnh: Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị tình già tố 'bắt cá hai tay'? số 3
 
Sau khi chia sẻ trạng thái trên Instagram Ngọc Trinh đã thu hút hàng nghìn lượt người xem sau ít giờ đăng tải nhưng nó cũng gây ra tranh cãi lớn.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan