rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 02:35 GMT+7

Phim của Mỹ Tâm "hốt bạc" sau thời gian ngắn công chiếu

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 22:34 ngày 07/01/2019

(Phim) - Theo số liệu không chính thức từ một trang thống kê doanh thu phim Việt, bộ phim Chị trợ lý của anh đạt doanh thu khoảng sau 4 ngày công chiếu.

Theo thống kê từ Boxofficevietnam, một trang thống kê doanh thu phim Việt, chỉ trong 3 ngày cuối tuần vừa rồi, bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh đã mang về hơn 12 tỉ VNĐ. Cụ thể, doanh thu ở cụm rạp CGV là lớn nhất với 8.7 tỉ VNĐ. Kế đến là Galaxy và Lotte lần lượt là 1.5 tỷ và 1.2 tỉ VNĐ. Cộng với những suất chiếu sáng ngày 07/01 này, phim đã thu được tổng cộng 12.5 tỉ VNĐ.
 
 
Hình ảnh: Phim của Mỹ Tâm hốt bạc sau thời gian ngắn công chiếu số 1

Phim của Mỹ Tâm đạt doanh thu khủng

 
Đây tuy chưa phải là con số chính thức, nhưng cũng là một tín hiệu đáng mừng với giọng ca "Đừng hỏi em" khi cô luôn được sự ủng hộ hết mình của lượng fan hùng hậu. 
 
Tuy không gây được đánh giá cao về nội dung, song Chị trợ lý của anh vẫn là một bộ phim đáng xem bởi những tên tuổi đình đám. Trong khi Khả Doanh, nữ nhân vật chính trong phim như một phiên bản chi tiết, sống động và chỉn chu hơn Mỹ Tâm ngoài đời, thì Mai Tài Phến và diễn viên phụ Quang Trung cũng được xem là điểm sáng của phim. Quang Trung gây cười duyên dáng ở mỗi lần xuất hiện, còn về phía nam chính Mai Tài Phến, anh được phô diễn khả năng diễn xuất hơn hẳn những vai diễn trước đó, và cho thấy bước tiến trong sự nghiệp mình.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan