rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:26 GMT+7

Phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân lọt top 25 phòng vé Mỹ

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 15:47 ngày 11/03/2019

(Phim) - Chỉ được phát hành trên diện hạn chế (dưới 600 rạp) tại Bắc Mỹ nhưng bộ phim Hai Phượng đã ghi nhiều dấu ấn với khán giả.

Theo Box Office Mojo, Hai Phượng (Furie) tăng 5% doanh thu trong tuần thứ hai công chiếu, đứng thứ 25, lên hai hạng so với tuần trước. Phim hiện chiếu ở 28 rạp Mỹ, đạt doanh thu hơn 395.000 USD (9,1 tỷ đồng). Trên Rotten Tomatoes, 88% giới phê bình đánh giá tích cực về phim.
 
 
 
Hình ảnh: Phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân lọt top 25 phòng vé Mỹ số 1
Phân cảnh trong Hai Phượng
 
“Hai Phượng” xoay quanh hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của cô và bé Mai.
 
 
Hai Phượng còn nhận được sự ủng hộ từ báo chí tại Mỹ. Theo thống kê của Rotten Tomatoes, cả 5 bài bình luận đến từ Matthew Lickona của San Diego Reader, Cary Darling của Houston Chronicle, Alex Lines của Film Inquiry, Rob Hunter của Film School Rejects và Douglas Davidson của Elements of Madness đều tích cực.
 
Theo đó, tác phẩm hành động của Việt Nam tạm thời có điểm 100% tuyệt đối trên chuyên trang tổng hợp ý kiến từ giới phê bình và truyền thông.
 
Tại Việt Nam, chỉ sau 2 tuần công chiếu, mới đây, nhà sản xuất công bố phim đã đạt doanh thu 135 tỷ đồng, chính thức trở thành bộ phim Việt Nam ăn khách thứ 3 trong lịch sử phim Việt. Không chỉ thành công ở Việt Nam, bộ phim còn nhận được những “cơn mưa” lời khen đến từ các nhà phê bình quốc tế.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan